Chủ đề: Alex Rins     chấn thương     motogp 2021     MotoGP Catalunya     suzuki     tập luyện     tin đua xe     xe đạp

Alex Rins chấn thương khi…tập xe đạp, không thể tham gia GP Catalunya

icon

Dường như Alex Rins đã mắc căn bệnh nghiện crash đến mức dù chỉ chạy bằng xe đạp thì số 42 cũng phải đo đường mới chịu được. Mà đây lại là cú ngã ngay trên đường đua Catalunya chứ không phải là một tai nạn trên đường giao thông.

Trớ trêu là nếu như Rins hoàn toàn bình yên vô sự sau một loạt cú ngã từ xe MotoGP ở 4 chặng đua vừa qua thì cú ngã xe đạp sáng nay (giờ Tây Ban Nha) đã làm cho anh bị gãy tay phải, phải nhập viện phẫu thuật gấp. Vì thế không thể tham gia chặng đua GP Catalunya sẽ khởi tranh từ ngày mai.

Sự cố dở khóc dở cười này xảy ra quá đột ngột nên Suzuki chưa quyết định được nhân sự sẽ thay thế Rins. Tay đua thử xe của Suzuki Sylvain Guintoli cũng đang có mặt ở Barcelona để làm bình luận viên cho đài BT Sport. Không rõ là anh có sẵn sàng và có được Suzuki chọn thay Rins hay không.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Alex Rins chấn thương khi…tập xe đạp, không thể tham gia GP Catalunya". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin