Chủ đề: 100km dei Campioni     Jorge Lorenzo     Luca Marini     motogp 2021     tin đua xe     Valentino Rossi

Anh em Rossi chiến thắng giải 100km dei Campioni, mời cả Jorge Lorenzo tham gia

icon

Valentino Rossi và Luca Marini ăn mừng podium trên 'sân nhà'

Hôm Chủ Nhật vừa rồi, trường đua phủi MotoRach của Valentino Rossi đã tổ chức giải đua 100km dei Campioni 2021. Anh em Valentino Rossi và Luca Marini đã chiến thắng giải đua đã được tổ chức đến lần thứ bảy này.

Đây là giải đua diễn ra theo hình thức đua tiếp sức, mỗi đội gồm có 2 tay đua, cứ sau 5 vòng sẽ đổi tay đua để có thể hoàn thành tổng cộng 50 vòng chạy (khoảng 100km).

Năm nay, ngoài các tay đua của học viện VR46 (tiếc là không có Franco Morbidelli và Francesco Bagnaia) thì ban tổ chức mời được một số ngôi sao MotoGP tham gia như Alex Rins, Maverick Vinales và đặc biệt là có cả nhà cựu vô địch Jorge Lorenzo.

Nhưng có thể do các vị khách mời không quen thuộc địa hình như các tay đua chủ nhà nên họ không có được kết quả cao. Alex Rins đua cặp với Albert Arenas xếp thứ 8. Jorge Lorenzo đua cặp với Dennis Foggia xếp thứ 10, còn bộ đôi MotoGP Maverick Vinales và Iker Lecuona chỉ xếp thứ 13.

Như đã nêu ở trên, hai anh em Rossi đua cặp với nhau đã giành chiến thắng. P2 và P3 lần lượt thuộc về cặp Elia Bartolini/Stefano Mazi và Mattia Pasini/Lorenzo Baldassari.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Anh em Rossi chiến thắng giải 100km dei Campioni, mời cả Jorge Lorenzo tham gia". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin