Anh em Rossi chiến thắng giải 100km dei Campioni, mời cả Jorge Lorenzo tham gia

Valentino Rossi và Luca Marini ăn mừng podium trên 'sân nhà'

Hôm Chủ Nhật vừa rồi, trường đua phủi MotoRach của Valentino Rossi đã tổ chức giải đua 100km dei Campioni 2021. Anh em Valentino Rossi và Luca Marini đã chiến thắng giải đua đã được tổ chức đến lần thứ bảy này.

Đây là giải đua diễn ra theo hình thức đua tiếp sức, mỗi đội gồm có 2 tay đua, cứ sau 5 vòng sẽ đổi tay đua để có thể hoàn thành tổng cộng 50 vòng chạy (khoảng 100km).

Năm nay, ngoài các tay đua của học viện VR46 (tiếc là không có Franco Morbidelli và Francesco Bagnaia) thì ban tổ chức mời được một số ngôi sao MotoGP tham gia như Alex Rins, Maverick Vinales và đặc biệt là có cả nhà cựu vô địch Jorge Lorenzo.

Nhưng có thể do các vị khách mời không quen thuộc địa hình như các tay đua chủ nhà nên họ không có được kết quả cao. Alex Rins đua cặp với Albert Arenas xếp thứ 8. Jorge Lorenzo đua cặp với Dennis Foggia xếp thứ 10, còn bộ đôi MotoGP Maverick Vinales và Iker Lecuona chỉ xếp thứ 13.

Như đã nêu ở trên, hai anh em Rossi đua cặp với nhau đã giành chiến thắng. P2 và P3 lần lượt thuộc về cặp Elia Bartolini/Stefano Mazi và Mattia Pasini/Lorenzo Baldassari.

Nguồn: Crash

Chủ đề:                    

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ