Chủ đề: motogp 2021     motogp valencia     tin đua xe     Valentino Rossi

(Vui) Ronaldo ‘béo’ tranh thủ PR cho đội bóng của mình khi gặp lại Valentino Rossi

icon

Ronaldo béo 'tranh thủ' PR cho đội bóng Real Valladolid

Hẳn mọi người đều để ý, chặng đua MotoGP Valencia 2021 có một vị khách đặc biệt, Ronaldo de Lima, người đã từng khiến cả thế giới không tin ông là người trần mắt thịt mà phải gọi là người ngoài hành tinh.

Huyền thoại bóng đá người Brasil chính là người đã phất cờ kết thúc cuộc đua, kết thúc luôn sự nghiệp đua xe MotoGP lừng lẫy của Valentino Rossi. Sau đó ông cũng chủ động đến tận gara để chào Rossi. Chuyến thăm này của Rô-béo chắc chắn không phải là tình cờ bởi ông chính là thần tượng của Rossi:

‘Ronaldo là thần tượng của tôi. Tôi nghĩ anh ấy là hình mẫu của một vận động viên thể thao xuất sắc nhất. Anh ấy mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc, mỗi khi tôi đến sân vận động San Siro theo dõi anh ấy thi đấu, đặc biệt là ở các trận derby thành Milan.’

‘Tôi nghĩ những cảm xúc mà tôi có được từ Ronaldo cũng chính là những cảm xúc mà các fan ruột của tôi có được từ tôi. Ronaldo chính là người cho tôi biết cảm giác làm fan hâm mộ là như thế nào.’

‘Do đó, tôi rất vui vì đã được gặp lại anh ấy.’

Ở lần gặp lại này, Ro ‘béo’ không quên tặng quà cho Rossi một chiếc áo đấu của đội Inter Milan. Rossi từng chia sẻ chính Ronaldo là lý do anh hâm mộ đội bóng này:

‘Tôi trở thành fan của Inter chính là bởi vì Ronaldo chuyển đến đội bóng này. Nói thật là trước đó tôi không theo dõi bóng đã nhiều. Hồi nhỏ thì tôi cổ vũ cho Sampdoria cơ. Nhưng sau khi Ronaldo đến Inter thì tôi bắt đầu theo dõi bóng đá nhiều hơn.’

Có lẽ Ronaldo cũng biết được điều này nên ông đã tranh thủ ‘lôi kéo’ Rossi về làm fan của câu lạc bộ Real Valladolid bằng cách tặng thêm cho anh một chiếc áo của câu lạc bộ này, chiếc áo in số 46 hẳn hoi (ảnh). Ronaldo đang là ông chủ (sở hữu 82% cổ phần) của Valladolid. Không biết ở tuổi 42, Rossi có còn chạy theo thần tượng như hồi tuổi teen hay không.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "(Vui) Ronaldo ‘béo’ tranh thủ PR cho đội bóng của mình khi gặp lại Valentino Rossi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin