(Ảnh vui) Các tay đua F1 tham gia nghi lễ tri ân… Charles Leclerc trước GP Monaco 2021

Với những ai không thường xuyên theo dõi F1 thì khi nhìn thấy bức ảnh trên có lẽ họ sẽ cho rằng các tay đua đang thực hiện nghi lễ tri ân nào đó với người được in trên tấm banner to đùng ở trong ảnh (chính là Charles Leclerc). Đương nhiên là không có […]

Với những ai không thường xuyên theo dõi F1 thì khi nhìn thấy bức ảnh trên có lẽ họ sẽ cho rằng các tay đua đang thực hiện nghi lễ tri ân nào đó với người được in trên tấm banner to đùng ở trong ảnh (chính là Charles Leclerc).

Đương nhiên là không có việc đó, đây chỉ là nghi lễ ‘WE RACE AS ONE’-phản đối nạn phân biệt chủng tộc-quen thuộc mà giới F1 đã thực hiện đều đặn trước mỗi cuộc đua chính từ năm ngoái đến nay. Việc hình ảnh Leclerc xuất hiện ở vị trí trang trọng và dễ gây hiểu lầm đó chỉ là do trùng hợp, đơn giản vì anh là tay đua duy nhất của nước chủ nhà Monaco.

Nếu để ý kỹ thì Leclerc cũng tham gia buổi lễ này trước khi về gara ngồi xem các tay đua còn lại thi đấu.

Nguồn: Tổng hợp

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "(Ảnh vui) Các tay đua F1 tham gia nghi lễ tri ân… Charles Leclerc trước GP Monaco 2021", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề: