Chủ đề: Aleix Espargaro     đội đua aprilia     motogp 2022     MotoGP Anh     tin đua xe     tin nổi bật

Bị highside ở FP3, Aleix Espargaro có nguy cơ nghỉ đua chính

icon

Aleix Espargaro bị ngã rất mạnh ở phiên chạy FP3, có nguy cơ không tham gia đua chính chặng đua MotoGP Anh 2022

Aleix Espargaro sau cú ngã mạnh ở phiên chạy FP3

Aleix Espargaro là người chạy nhanh nhất ở phiên FP3 hôm qua. Nhưng cũng chính ở phiên chạy này, tay đua đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng tổng đã bị một cú ngã highside rất mạnh.

Sau khi được đưa đi khám, Espargaro trong tình trạng cà nhắc, đã trở lại trường đua Silverstone để tham gia hai phiên chạy cuối cùng trong ngày là Fp4 và Phân hạng để giành lấy vị trí xuất phát thứ 6 ở cuộc đua chính thức.

Song có khả năng, Espargaro sẽ không thể tham gia phiên chạy quan trọng nhất của một chặng đua Grand Prix. Bởi anh cho biết, cơn đau ở chân phải đang ngày càng tồi tệ hơn:

‘Các cú ngã luôn là điều cuối cùng mà chúng tôi nghĩ tới.’

‘Ở phiên chạy FP3, tôi đã có cảm giác rất tốt. Nhưng lại bị một cú highside cực mạnh. Tôi đang rất đau và có vẻ như nó đang trở nên tồi tệ hơn. Ngày mai tôi sẽ trao đổi với đội đua và các bác sỹ xem mình nên làm gì. Có lẽ tôi sẽ tham gia phiên warm-up, sau đó sẽ đánh giá tình hình.’

‘Chắc chắn là tôi muốn tham gia cuộc đua chính. Chúng ta hãy chờ xem.’

Trong trường hợp Espargaro không thể thi đấu thì đội đua Aprilia vẫn có thể đặt hi vọng vào Maverick Vinales. Hôm qua thì số 12 đã giành được vị trí xuất phát cao nhất kể từ khi gia nhập đội đua Aprilia (P2), cho thấy tay đua này đã dần thuần phục được chiếc xe RS-GP.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Bị highside ở FP3, Aleix Espargaro có nguy cơ nghỉ đua chính". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin