Chủ đề: gp bỉ     haas     Kevin Magnussen     romain grosjean

Các tay đua Haas sử dụng xe giống nhau ở Spa

icon

Romain Grosjean và Kevin Magnussen đều chọn xe nâng cấp để tham gia GP nước Bỉ 2019.

Từ GP nước Anh, trong khi Magnussen tiếp tục sử dụng chiếc xe được cải tiến từ GP Tây Ban Nha thì Grosjean lại sử dụng lại chiếc xe ở Úc. Mặc dù vậy kết quả mà họ giành được không có nhiều khác biệt. Cả 2 đều chỉ ghi được điểm ở Đức với P7 của Grosjean và P8 của Magnussen.

Do tính chất tốc độ cao và downforce thấp của 2 chặng đua sắp tới (Bỉ và Italia) nên Grosjean một lần nữa thay đổi quyết định của mình. Anh sẽ sử dụng xe giống với người đồng đội. Đây là chiếc xe được nâng cấp từ chiếc xe ở GP nước Đức.

So với mùa giải năm ngoái thì thành tích của đội Haas tụt thê thảm. Họ đã bị đẩy từ P5 xuống P9 trên BXH đội đua chỉ trên được có đội Williams. Đội trưởng Gunther Steiner chia sẻ rằng đội của ông đã bắt đầu chuyển hướng sang mùa giải 2020:

‘Ở Spa, chúng tôi sẽ sử dụng chiếc xe nâng cấp từ Hockenheim. Chúng tôi đã rút được nhiều kinh nghiệm và cố gắng cải tiến nó.’

‘Hai chiếc xe sẽ giống nhau. Hi vọng chúng tôi vẫn còn có thể tìm hiểu thêm về nó.’

‘Chúng tôi sẽ chỉ còn thực hiện những nâng cấp nhỏ cho chiếc xe 2019. Chúng tôi sẽ đánh giá những gì mình có thể đạt được trong hầm gió xem chúng tôi có thể có nâng cấp gì không.’

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Các tay đua Haas sử dụng xe giống nhau ở Spa". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin