Chủ đề: cal crutchlow     motogp aragon

Cal Crutchlow bức xúc vì Honda vẫn hỗ trợ cho Dani Pedrosa

icon
Cal Crutchlow và đội LCR tỏ ra không hài lòng vì không nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ phía Honda

crutchlow

Trước khi GP Aragon diễn ra, Cal Crutchlow yêu cầu Honda phải hỗ trợ tối đa cho anh để anh có thể cạnh tranh với những tay đua Ducati và hỗ trợ cho Marc Marquez.

Tuy nhiên bây giờ tay đua này đang cảm thấy bực mình vì Honda vẫn hỗ trợ nhiệt tình cho Dani Pedrosa mà bỏ qua yêu cầu ‘chính đáng’ của anh.

Ở FP1, số 26 chỉ xếp thứ 18 nhưng các phiên chạy sau thì anh góp mặt đều đặn trong top-10. Kết quả được xem là khá bất ngờ nếu đối chiếu với phong độ của tay đua này từ đầu mùa giải đến giờ.

Crutchlow và Pedrosa sẽ xuất phát từ thứ 4 và thứ 6 trong cuộc đua chính. Và anh tỏ ra rất lo lắng:

“Tôi lo ngại về Dani. Tuần này Honda còn hỗ trợ Dani nhiều hơn. Hình như họ đã nâng cấp cho anh ấy  trước khi họ làm điều đó với tôi.”

“Đó là lựa chọn của họ. Họ làm vậy có lẽ bởi vì tình đoàn kết trong đội. Nhưng có lẽ họ lo ngại tôi sẽ trở thành mối đe dọa (cạnh tranh chiến thắng với chính Marquez).”

Crutchlow cũng cho biết sếp trực tiếp của anh là Lucio Cecchinello cũng có tâm trạng tương tự:

“Lucio cũng bực mình vì việc này khi có tay đua nhận được sự nâng cấp còn tôi thì không. Dù chúng tôi rất xứng đáng. Chúng tôi đã có kết quả rất tốt ở mọi chặng đua.”

“Tôi nghĩ nếu Marc lái chiếc xe của tôi thì cậu ấy cũng sẽ có kết quả giống tôi. Tôi nghĩ vào thời điểm này tôi đang điều khiển chiếc xe rất tốt. Nhưng tôi biết khác biệt giữa các gói kỹ thuật là như thế nào.”

“Ở vài trường đua thì có thể không có khác biệt lớn. Nhưng ở những nơi nóng như ở đây hay ở Misano thì sẽ có khác biệt..”

Crutchlow là tay đua Honda có thành tích cao thứ 2 sau Marquez. Hiện anh đang hơn Pedrosa tới 43 điểm. Tuy nhiên số 35 lại bị ngã ở góc cua số 12 vòng phân hạng cuối cùng nên không thể cải thiện vị trí thứ 4. Giải thích nguyên nhân cú ngã, tay đua người Anh cho biết anh cố gắng tránh Maverick Vinales nhưng không thành công:

“Tôi hơi bị khuất tầm nhìn bởi vì tôi đang leo dốc, bất thình lình thì tôi thấy Vinales ở giữa đường đua.”

“Lúc đó Dani chạy sát tôi. Khi tôi thấy một chiếc xe màu xanh (Vinales) tôi cố gắng lách sang. Rồi tôi không biết xảy ra chuyện gì, thân trước đã bị mất kiểm soát.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cal Crutchlow bức xúc vì Honda vẫn hỗ trợ cho Dani Pedrosa". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin