Chủ đề: cal crutchlow     Honda

Cal Crutchlow-Nếu muốn tôi giúp Marquez, Honda hãy hỗ trợ tối đa cho tôi

icon
Cal Crutchlow khẳng định anh có thể lấy điểm của Ducati để giúp Marquez nếu được Honda hỗ trợ đầy đủ.

cal crutchlow

Cal Crutchlow là tay đua Honda có thành tích tốt thứ 2 ở mùa giải này. Anh là tay đua duy nhất trong số các vệ tinh của Honda được sử dụng chiếc xe 2018 giống Marc Marquez và Dani Pedrosa.

Trước 6 chặng đua cuối cùng, Marquez đang có khoảng cách 67 điểm với người xếp thứ 2 là Andrea Dovizioso, đồng nghĩa với việc cuộc đua tranh gianh hiệu hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của tay đua người Tây Ban Nha.

Chỉ cần về ba ở 6 cuộc đua này là số 93 sẽ vô địch thể thức MotoGP lần thứ 5 bất chấp việc Dovizioso (hay bất kỳ tay đua nào khác) có chiến thắng toàn bộ.

Tuy nhiên, Cal Crutchlow gợi ý cho Honda rằng anh có thể giúp cho hành trình lên ngôi vương của Marquez trở nên dễ dàng hơn bằng cách lấy điểm từ các tay đua Ducati. Tất nhiên, yêu cầu của tay đua này là đội xe Nhật Bản phải hỗ trợ anh nhiệt tình:

“Tôi không đặt mục tiêu chiến thắng ở các chặng đua còn lại. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có lợi thế ở một vài trường đua. Do đó cuộc đua của ba người họ (Marquez, Dovizioso và Lorenzo) sẽ còn nhiều gay cấn.”

“Nhưng bây giờ Honda nên hỗ trợ đầy đủ cho tôi, bởi vì tôi có thể tước điểm của Ducati ở một vài chặng đua nào đó. Chắc chắn là như vậy.”

“Nếu Marc lỡ không có một cuộc đua tốt thì tôi phải có chiếc xe tốt nhất mới làm được chuyện đó (giành điểm của Ducati).”

Crutchlow cũng cho biết mục tiêu của anh là xếp trong top-5 chung cuộc:

“Tôi muốn vào top-5. Đó là mục tiêu của tôi. Nhưng tôi cũng muốn đua tốt, muốn hoàn thành cuộc đua và chiến đấu với các tay đua khác.”

“Tôi biết mình có thể chiến đấu ở chặng đua nào, tôi sẽ cố làm được như vậy.”

Tay đua người Anh đang xếp thứ 6 trên BXH tổng. Anh chỉ kém P5 của Maverick Vinales 5 điểm.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cal Crutchlow-Nếu muốn tôi giúp Marquez, Honda hãy hỗ trợ tối đa cho tôi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin