Chủ đề: cal crutchlow     Dorna Sports     gia nhập rút lui motogp

Camelo Ezpeleta sẽ giúp Cal Crutchlow tìm xe MotoGP 2021

icon

Vị trí của Cal Crutchlow ở MotoGP đang ngày càng thiếu chắc chắn kể từ khi thông tin Pol Espargaro sắp ký hợp đồng với Repsol Honda được công bố. Tay đua người Anh được dự đoán sẽ mất việc vào tay Alex Marquez vì nhà tài trợ Idemitsu của đội LCR không muốn điều đó xảy ra với Takaaki Nakagami.

Trong khi F1 đã xây dựng được nền tảng vững chắc ở Anh Quốc nên ngay giữa mùa dịch này mà F1 vẫn tổ chức 2 chặng đua ở Silverstone. Còn chặng đua MotoGP nước Anh-cũng ở Silverstone thì đã bị hủy bỏ từ lâu. Vậy nên Dorna Sport mởi phải cố gắng gây dựng lại ‘phong trào’ MotoGP ở Anh. Trước mắt họ đã tổ chức giải đua British Talent Cup, để tìm kiếm các tài năng trẻ người Anh.

Cal Crutchlow cũng được xem là sợi dây kết nối MotoGP với nước Anh cho nên việc Crutchlow nghỉ MotoGP sẽ không tốt cho kế hoạch tái chinh phục nước Anh của Dorna. CEO của công ty này-Camelo Ezpeleta ngỏ ý muốn giúp Crutchlow nếu anh thực sự bị đội LCR lạnh nhạt:

‘Tôi muốn Cal ở lại với chúng tôi lâu hơn nữa. Chúng tôi sẽ giúp cậu ấy tìm việc 2021. Trước đây chúng tôi cũng đã nhiều lần làm như thế (với các trường hợp khác).’

Chưa rõ Ezpeleta sẽ giúp Crutchlow bằng cách nào. Có thể ông sẽ cho phép một đội đua có 3 tay đua chính, hoặc dùng ảnh hưởng của mình thuyết phục đội đua nào đó nhận Crutchlow. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Cũng vì có quyền lực lớn trong giới MotoGP nên Ezpeleta khẳng định ông không ngạc nhiên trước bất kỳ thông tin gì, vì ông luôn biết trước mọi người:

‘Nếu Honda ký hợp đồng với Pol thì tôi cũng không bất ngờ. Tôi biết sẽ có vài người ngạc nhiên, nhưng tôi biết nó xảy ra như thế nào và nó đến từ đâu.’

‘Nói chung, không có việc nào của các đội đua có thể khiến cho tôi ngạc nhiên quá nhiều, bởi vì tôi là người nắm được nhiều thông tin hơn mọi người.’

Vũ Quang Cường
Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Camelo Ezpeleta sẽ giúp Cal Crutchlow tìm xe MotoGP 2021". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin