Chủ đề: Alex Marquez     cal crutchlow     gia nhập rút lui motogp     Pol Espargaro

Nhân sự Honda 2021-Pol Espargaro đến Repsol, Cal Crutchlow sẽ rời LCR???

icon

Nguồn tin của Motorsport tiết lộ mùa giải MotoGP năm sau (2021) Repsol Honda sẽ chiêu mộ Pol Espargaro để đua cặp với Marc Marquez. Hợp đồng giữa các bên sẽ có thời hạn 2 năm (2021-2022).

Pol Espargaro-sinh năm 1991-từng vô địch Moto2 năm 2013 trước khi lên thi đấu MotoGP từ năm 2014. Anh trải qua 3 mùa giải MotoGP đầu tiên ở đội Tech3 Yamaha. Từ năm 2017 đến nay, người em nhà Espargaro là chủ lực của đội đua Redbull KTM.

Năm 2018, anh bị một chấn thương rất nặng ở GP Cộng Hòa Séc nhưng vẫn kịp mang về cho đội này một podium bất ngờ ở GP Valencia, sang mùa giải 2019 năm ngoái anh hoàn toàn lấn lướt người đồng đội-nhận được nhiều kỳ vọng-là Johann Zarco.

Như vậy Alex Marquez chưa có cơ hội thể hiện mình đã phải nhận tin không vui là năm sau phải nhường chiếc xe cho kẻ khác. Nhiều khả năng em trai của Marc Marquez sẽ chuyển xuống đội đua vệ tinh LCR Honda để rèn giũa, chờ cơ hội trở lại đội đua xưởng.

Áp lực công việc thực sự đang dồn về phía Cal Crutchlow vì Honda muốn giữ một suất đua còn lại cho một tay đua người Nhật Bản (Takaaki Nakagami).

cungtuy

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nhân sự Honda 2021-Pol Espargaro đến Repsol, Cal Crutchlow sẽ rời LCR???". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin