Casey Stoner & Sepang Test 2016!

Casey Stoner sẽ đánh dấu sự trở lại chính thức của mình với Ducati vào ngày mai, khi anh tham gia vào đợt thử nghiệm xe tại Sepang, Malaysia… Ngôi sao người Úc sẽ tiến hành thử nghiệm với xe Desmosedici GP15 trong hai ngày 30-31/01. Đây là lần đầu tiên sau 5 năm, Stoner […]

Casey Stoner sẽ đánh dấu sự trở lại chính thức của mình với Ducati vào ngày mai, khi anh tham gia vào đợt thử nghiệm xe tại Sepang, Malaysia…

Ngôi sao người Úc sẽ tiến hành thử nghiệm với xe Desmosedici GP15 trong hai ngày 30-31/01. Đây là lần đầu tiên sau 5 năm, Stoner mới lại đua với xe Desmosedici, chiếc xe đã cùng anh giành được chức vô địch MotoGP đầu tiên trong sự nghiệp vào năm 2007. Và cho đến nay, đó cũng chính là danh hiệu vô địch duy nhất của Ducati ở thể thức MotoGP. Trước khi tham gia thử nghiệm vào ngày mai, Stoner đã tiết lộ một bức hình về chiếc xe mang số 27 lừng danh của mình đến người hâm mộ.

Trong khi đó Jack Miller, người được kì vọng sẽ kế thừa vị trí của Stoner trong làng đua xe MotoGP nước Úc đã chính thức xác nhận sẽ không thể tham gia đợt test đầu tiên trong năm 2016 vì chấn thương. Kể từ khi chuyển thẳng lên từ MotoGP từ Moto3 vào năm 2015, Jack Miller vẫn chưa thể hiện được nhiều khả năng của mình và đang có dấu hiệu bị thui chột trước sự cạnh tranh gay gắt tại hạng đua MotoGP.

-iker-

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Casey Stoner & Sepang Test 2016!", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức