Chiếc xe Red Bull RB19 sẽ được sơn màu theo ý người hâm mộ ở 3 chặng đua tại Mỹ

Chiếc xe Red Bull RB19 sẽ được sơn màu theo ý người hâm mộ ở 3 chặng đua tại Mỹ

‘Bài thi mẫu’ của họa sỹ Mr Doodle, người đứng bên phải

Chọn địa điểm ra mắt xe ở New York Mỹ. Công bố đối tác công nghệ từ năm 2026 là hãng xe Ford, Mỹ. Chưa hết, Red Bull còn lên kế hoạch sử dụng những màu sắc đặc biệt mỗi khi trở lại quốc gia này. Cụ thể ở ba chặng đua Miami (tháng 5), Austin (tháng 10) và Las Vegas (tháng 11), Red Bull sẽ sơn màu xe theo ý người hâm mộ.

Đội đua đương kim vô địch F1 đã phát động cuộc thi thiết kế màu sắc cho chiếc xe RB19, mang tên ‘Mark Your Mark’ trên trang chủ của mình. Nếu tác phẩm của bạn được chọn, ngoài việc nó được sử dụng lên chiếc xe, thì chính các bạn còn được Red Bull đài thọ một chuyến đi đến Mỹ vừa để chiêm ngưỡng tác phẩm của mình, vừa theo dõi cuộc đua tốc độ hấp dẫn nhất hành tinh.

Đội trưởng Christian Horner cho biết thêm:

‘Đây là một sáng kiến để giúp cho những người hâm mộ có cơ hội tương tác với màu sắc của chiếc xe. Ba chặng đua ở Mỹ, là lần đầu tiên chúng tôi cho phép người hâm mộ pha màu cho chiếc xe.’

‘Tất nhiên, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi thiết kế. Chúng tôi đã suy nghĩ rất lâu về việc này. Chúng tôi biết người hâm mộ luôn muốn được liên quan nhiều hơn đến môn thể thao này. Và đây là cơ hội để các bạn làm điều đó.’

>>Link tham gia cuộc thi Mark Your Mark

#Nguồn: Formula1

>>Chủ đề: đội đua Red Bull Racing, F1 2023, gp las vegas, GP Miami, gp mỹ, Mỹ, Red Bull,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chiếc xe Red Bull RB19 sẽ được sơn màu theo ý người hâm mộ ở 3 chặng đua tại Mỹ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....