Chủ đề: dani pedrosa     ktm     motogp 2021     motogp san marino     tin đua xe

Dani Pedrosa có thể sẽ đua đặc cách cho KTM ở Misano 2021

icon

Các nguồn tin của Motorsport cho biết nhiều khả năng Dani Pedrosa sẽ trở lại đường đua MotoGP vào tháng Chín tới đây. Anh sẽ sử dụng suất đua đặc cách của đội đua KTM.

Nếu điều đó trở thành hiện thực thì đây là lần đầu tiên Pedrosa không sử dụng xe Honda để đua chuyên nghiệp. Bởi trong toàn bộ sự nghiệp đua xe của mình, Pedrosa chỉ sử dụng xe Honda. Anh đã mang về 54 chiến thắng (31 ở MotoGP) cho hãng xe Nhật Bản. Tuy nhiên sau khi nghỉ hưu thì Pedrosa lại chọn KTM là điểm dừng chân tiếp theo (làm tay đua thử xe).

Các thành viên KTM đều đánh giá rất cao chất lượng công việc của Pedrosa, coi đó là một trong những nguyên nhân chính giúp cho họ tạo được đột phá lớn ở 2 mùa giải gần đây. Năm nay thì KTM đã có 1 chiến thắng và 2 podium (đều do công của Miguel Oliveira).

GP San Marino dự kiến sẽ diễn ra từ 17-19/09/2021. Đây sẽ là chặng đua có nhiều tay đua tham gia nhất. Vì ngoài KTM, thì Honda và Ducati cũng sử dụng suất đặc cách của họ cho Stefan Bradl và Michele Pirro.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Dani Pedrosa có thể sẽ đua đặc cách cho KTM ở Misano 2021". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin