Chủ đề: Daniel Ricciardo     gp styria     Renault

Daniel Ricciardo bị bầm đầu gối do bất cẩn bước vào xe

icon

Daniel Ricciardo đã gặp tai nạn ngay đầu phiên chạy FP2-GP Steiermark 2020. Khi bước ra khỏi xe thì người ta thấy anh đi cà nhắc. Có điều nguyên nhân không phải do cú tông rào đó, mà từ khi anh bước vào chiếc xe:

‘Khi tôi bước vào xe thì không may cái đầu gối lại đụng vào vô lăng, nên nó hơi đau một chút. Tôi đã kiểm tra y tế, nó chỉ bị bầm chứ không có gì nghiêm trọng. Tất cả đều ổn.’

Tai nạn khiến cho Ricciardo không kịp lấy kết quả. Nếu trọng tài lấy FP2 làm kết quả phân hạng thì tay đua của Renault sẽ phải xuất phát từ vị trí cuối cùng. Cho nên anh gửi lời xin lỗi đội đua:

‘Tôi đang tìm hiểu tại sao lại để mất lái như vậy. Đó là một góc cua nhanh, nhưng cũng chỉ là một trong số nhiều góc cua nhanh ở trường đua này. Tôi cũng vào cua như bình thường. Lúc đó có chút gió, có lẽ nó là nguyên nhân khiến cho tôi bị mất thân sau’.

‘Chiếc xe không bị hư hại, nên lỗi là do tôi. Yeah, may mắn là tôi thường không phạm lỗi như thế, nhưng tiếc là hôm nay thì tôi lại mắc phải. Tôi rất có lỗi với đội đua.’

Ricciardo vẫn chưa ghi được điểm nào ở mùa giải 2020. Ở chặng đầu tiên, anh phải bỏ cuộc ở vòng 18.

Vũ Quang Cường
Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Daniel Ricciardo bị bầm đầu gối do bất cẩn bước vào xe". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin