Chủ đề: danilo petrucci     motogp san marino     pramac

Danilo Petrucci & Những chia sẻ trước GP Misano 2017

icon

21105821_10155788413158304_2791369410992367230_n

Thông qua ứng dụng nhắn tin WhatsApp, tay đua của đội Pramac Racing đã trả lời các câu hỏi mà người hâm mộ đã gửi đến anh…

Trong lần chia sẻ này, Danilo Petrucci đã nói về quá khứ, hiện tại và tương lai của bản thân. Ngoài ra, ‘Petrux’ cũng chia sẻ về sự cạnh tranh với hai tay đua của Ducati Team – Jorge Lorenzo & Andrea Dovizioso. Sự xuất hiện của Jack Miller tại Pramac trong mùa tới và hi vọng sẽ được đua ở đội Factory,…

Sự cạnh tranh với Jorge Lorenzo
“Tôi không ngạc nhiên khi Dovizioso và Lorenzo xếp trên tôi trong bảng xếp hạng. Tôi đã trải qua 5 chặng đua không có điểm, nhưng 4 trong số đó không phải là lỗi của tôi. Tôi nghĩ rằng mình vẫn có thể vượt qua Jorge (Lorenzo) vào cuối mùa. Đây không phải là mục tiêu chính của tôi mùa này, nhưng sẽ rất tuyệt nếu làm được điều đó.”

Bí mật về sức mạnh của Andrea Dovizioso
“Tôi hơi ngạc nhiên, không phải bởi tốc độ của Dovi mà ở sự ổn định của anh ấy. Chắc chắn là chiếc xe đã được cải thiện, nhưng anh ấy đã mạnh mẽ hơn trước. Anh ấy không nhanh hơn so với tôi, nhưng có thể Dovi đang có được chiếc xe Ducati tốt nhất. Trong khi đó, lốp sau của tôi thì bị mòn rất nhiều trong nửa sau của cuộc đua. Tôi đã xem dữ liệu của Dovi, thực sự là không có bí mật gì lớn, nhưng anh ấy đang tỏ ra rất thoải mái mỗi khi tăng tốc.”

Suất đua tại đội Factory
“Dù sao thì bây giờ cũng không có chỗ trống cho tôi ở đội Factory. Vì thế tôi vẫn ở lại với Pramac. Chúng ta sẽ nói chuyện lại về việc này sau cuộc đua đầu tiên của năm tới”.

Các vấn đề trong những chặng đua gần nhất
“Trong hai cuộc đua vừa qua, tôi đã gặp nhiều vấn đề. Ở Áo, tôi chỉ có một chiếc fairing và phải làm việc trong cả chặng này chỉ với một chiếc xe. Còn ở cuộc đua tại Silverstone, trời đã mưa trong FP3 và tôi đã không thể đủ điều kiện để vào thẳng Q2. Còn trong cuộc đua chính, tôi đã vươn lên vị trí thứ 10 và sau đó mọi người đều thấy nó đã kết thúc như thế nào (Petrucci bị Iannone hất ngã – TTTĐ).”

Đề nghị của Aprilia
“Đó là một điều tốt và tôi cảm ơn họ, nhưng lúc này tôi chỉ muốn gắn bó với Ducati. Ngoài ra tôi cũng có một năm nữa để cố gắng tìm chỗ tại Ducati Team vào mùa giải 2019. Ducati đã luôn đối xử tốt với tôi và tôi muốn ở lại với họ.”

Sẽ có hai Fairing tại GP Misano
“Quá trình phát triển sẽ luôn tiếp diễn, nhưng tôi không biết chính xác. Tôi sẽ có hai Fairing mới tại Misano, nhưng đây cũng không phải là ưu tiên quá lớn của chúng tôi.”

Động lực từ Andrea Dovizioso
“Đôi khi những thứ mà tôi sử dụng sau đó được chuyển đến cho Dovizioso, nhưng điều quan trọng nhất là phong cách đua của chúng tôi là giống nhau, do đó chúng tôi cũng cần những thứ tương tự nhau. Điều quan trọng là cả hai cũng thúc đẩy nhau, tôi thường so sánh dữ liệu của mình với Andrea và tôi nghĩ rằng anh ấy cũng làm như vậy. Tôi không biết điều đó có hữu ích cho Dovi không, nhưng tôi hi vọng là có.”

Đồng đội mới – Jack Miller
“Jack (Miller) là một tay đua tốt, một chàng trai còn rất trẻ. Cậu ấy đã đua với xe của Honda trong 3 năm qua và tôi không biết liệu xe Ducati sẽ tốt hơn hay tệ hơn với Miller. Nhưng chắc chắn sẽ có những sự khác biệt.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Danilo Petrucci & Những chia sẻ trước GP Misano 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin