Chủ đề: dakar rally     danilo petrucci     ktm     tin đua xe

Danilo Petrucci suýt phải bỏ Dakar Rally vì dương tính giả Covid-19

icon

Danilo Petrucci được phép tham gia Dakar Rally 2022 sau khi kết quả xét nghiệm lần hai cho ra kết quả âm tính.

Danilo Petrucci chuẩn bị tham gia Dakar 2022

Đầu tuần này, ban tổ chức Dakar Rally đã xét nghiệm những người tham gia giải đấu. Danilo Petrucci là một trong những người có kết quả dương tính. Rất may cho cựu tay đua MotoGP, lần xét nghiệm lại có kết quả âm tính, cho phép anh tham gia giải đua xe đường trường khốc liệt nhất thế giới.

Petrucci hiển nhiên rất vui mừng vì công sức chuẩn bị suốt mấy tháng trời của anh đã không lãng phí:

‘Chắc chắn là tôi rất vui vì được có mặt ở đây. Mặc dù tôi đến với môn này chưa lâu, nhưng cảm giác thực sự rất căng thẳng.’

‘Tôi đã phải chuẩn bị trong 2 tháng trời. Cách đây mấy tuần tôi còn bị chấn thương mắt cá. Nó khiến cho quá trình chuẩn bị cho giải đua thêm khó khăn. Nhưng tôi sẽ tham gia giải đua này. Hi vọng tôi sẽ hoàn thành được giải đua. Và trên tất cả là có được niềm vui ở đây.’

‘Đây mới là lần đầu tiên tôi tham gia, cho nên tôi rất chờ đợi đến ngày giải đua được khởi tranh.’

Tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm X-lite sẽ không còn phải đợi quá lâu, bởi ngày mai, ngày đầu tiên của năm 2022, giải đua Dakar Rally 2022 sẽ chính thức diễn ra chặng 1a. Đây là chặng đua mang tính chất thử xe và để xác định thứ tự xuất phát cho chặng 1b sẽ diễn ra vào hôm sau.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Danilo Petrucci suýt phải bỏ Dakar Rally vì dương tính giả Covid-19". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin