Chủ đề: danilo petrucci     MotoGP Italia     pramac

Danilo Petrucci: “Tôi sẵn sàng ‘bán nhà’ để đổi lấy Podium tại Mugello

icon

AX11309-1200x800

Tay đua của nước chủ nhà đã có những chia sẻ hài hước sau khi giành được Podium đầy ý nghĩa ở trường đua Mugello…

Đây là Podium đầu tiên của Danilo Petrucci kể từ GP Vương Quốc Anh 2015. Trong mùa giải này, Petrucci cũng đã được Ducati tin tưởng trao cho một chiếc Desmocedici GP17, tương tự như hai tay đua của Ducati Team là Andrea Dovizioso và Jorge Lorenzo. Và tại Mugello, tay đua mang số 9 đã bỏ xa Lorenzo một cách dễ dàng trong khi chỉ về đích chậm hơn hai giây so với tay đua giành chiến thắng – Dovizioso.

Trong cuộc đua chính, Petrucci đã phải xuất phát từ vị trí thứ 9 do thành tích tốt nhất trong phiên phân hạng của anh bị hủy bỏ. Tay đua của đội OCTO Pramac Racing nói: “Đó là một kết quả đáng kinh ngạc. Nếu ai đó nói rằng tôi vẫn có thể giành được Podium khi xuất phát ở P9, tôi sẽ cho đó là lời nói đùa. Nhưng trong cuộc đua, tốc độ của tôi đã khá nhanh và tôi biết rằng mình có để theo kịp với nhóm dẫn đầu. Khi tôi đang ở vị trí thứ tư, đằng sau Maverick, Dovi và Valentino, tôi nghĩ vị trí này là ổn rồi. Nhưng sau đó tôi đã quyết định thử một điều gì đó. Tôi đã vượt qua Valentino và sau đó là cả Maverick. Nhưng ở thời điểm cuối cuộc đua, lốp sau của tôi đã bị hỏng và Maverick đã vượt lại tôi. Nhưng may mắn là tôi vẫn có thể giành được Podium. Đây là một chặng đua rất tuyệt vời đối với tôi”.

Ngoài ra, tay đua 27 tuổi cũng có những phát biểu hài hước trong buổi họp báo sau cuộc đua: “Nếu ai đó hỏi tôi có thể làm gì để giành được Podium tại Mugello? Tôi sẵn sàng bán nhà! Ngoài ra, ngày đua hôm thứ Bảy cũng diễn ra theo một cách khác lạ. Tôi đã bị ngã ngay trong vòng đua đầu tiên khi rời khỏi box kĩ thuật. Lúc đó tôi đã nói ‘OK, một buổi sáng thật tuyệt'”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Danilo Petrucci: “Tôi sẵn sàng ‘bán nhà’ để đổi lấy Podium tại Mugello". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin