Chủ đề: án phạt f1     gp italia     Honda     Max Verstappen     Pierre Gasly

Đổi sang động cơ Spec-4, Verstappen và Gasly bị phạt bậc xuất phát ở Monza

icon

Sau Alexander Albon và Daniil Kvyat, đến lượt Max Verstappen và Pierre Gasly được update động cơ nhưng phải trả giá bằng những vạch xuất phát.

Ở GP nước Bỉ, do thay động cơ mới nên Albon và Kvyat bị đẩy xuống cuối đoàn xuất phát. Lần này Verstappen và Gasly cũng phải nhận hình phạt tương tự.

Với chiếc động cơ mới, Kvyat có tốc độ khá tốt để có thể phi từ P19 lên P6. Còn Albon-trong Race đổi trở lại sang động cơ cũ-cũng có màn ra mắt Redbull ấn tượng với vị trí thứ 5 chung cuộc (xuất phát P17), đây là kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của tay đua Thái Lan tính tới thời điểm này.

Đây cũng là phiên bản động cơ thứ 4 mà Honda trình làng ở mùa giải này. Toyoharu Tanabe-Giám đốc kỹ thuật của Honda kỳ vọng Verstappen và Gasly cũng có những màn trình diễn ấn tượng như Kvyat và Albon ở Spa:

‘Do chuyển sang động cơ Spec-4 nên Gasly và Verstappen sẽ bị phạt bậc xuất phát. Nhưng chúng tôi tin rằng họ sẽ đua mạnh mẽ ở ngày Chủ Nhật. Chúng tôi đã thu thập được các dữ liệu có ích ở Spa. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại các thông số động cơ để tham gia chặng đua này.’

‘Chúng tôi sẽ cố gắng khai thác tối đa tiềm năng của động cơ spec-4. Hi vọng chúng tôi sẽ có kết quả tích cực, tiếp đà từ Spa.’

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đổi sang động cơ Spec-4, Verstappen và Gasly bị phạt bậc xuất phát ở Monza". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
GP Italia 2019
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin