F1 lập thêm giải thưởng ‘tay đua có nhiều cú vượt nhất’, Vettel đang giành ‘pole’

Ở buổi lễ FIA Gala cuối năm nay sẽ có một hạng mục giải thưởng mới ‘Overtake Award’, tạm dịch là giải tay đua có nhiều cú vượt nhất trong năm. Đây là một sáng kiến mới của ban tổ chức F1, được sự tài trợ của Crypto.com nhằm tôn vinh sự dũng cảm của […]

Sebastian Vettel cố gắng vượt Esteban Ocon ở GP Hungary 2021

Ở buổi lễ FIA Gala cuối năm nay sẽ có một hạng mục giải thưởng mới ‘Overtake Award’, tạm dịch là giải tay đua có nhiều cú vượt nhất trong năm.

Đây là một sáng kiến mới của ban tổ chức F1, được sự tài trợ của Crypto.com nhằm tôn vinh sự dũng cảm của các tay đua, những người dám thực hiện những hành động táo bạo (vượt) để theo đuổi những thành công.

Từ GP Bỉ cuối tuần này, F1 cũng sẽ sử dụng thêm những bảng thông tin mới, dự đoán tay đua này sắp thực hiện pha vượt và khả năng vượt thành công là bao nhiêu, cũng như sẽ update BXH các tay đua vượt nhiều nhất.

Hiện tay đua đang tạm dẫn đầu BXH này đó là Sebastian Vettel-nhà cựu vô địch nhảy hạng rất nhiều nhờ hai chặng đua hỗn loạn ở Azerbaijan (xuất phát P11 cán đích P2)  và Hungary (xuất phát P10 cán đích P2 nhưng sau đó bị hủy kết quả).

Nguồn: Formula1

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "F1 lập thêm giải thưởng ‘tay đua có nhiều cú vượt nhất’, Vettel đang giành ‘pole’", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:            
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)