Chủ đề: aston martin     f1 2021     gp hungary     Hungaroring     Sebastian Vettel     tin đua xe

Sebastian Vettel bị hủy kết quả do không còn đủ mức nhiên liệu tối thiểu

icon

Sebastian Vettel bị hủy P2 GP Hungary 2021

Nhà cựu vô địch thế giới Sebastian Vettel đã phải trả lại chiếc cúp hạng nhì cho Ban tổ chức GP Hungary 2021, do các trọng tài xác định chiếc xe Aston Martin số 05 của anh không còn đủ mức nhiên liệu tối thiểu cho phép (1 lít).

Tận dụng những sự kiện mà không ai có thể nghĩ tới-đã xảy ra ở những vòng đua đầu tiên, Vettel từ P10 đã có được vị trí thứ 2. Anh cố gắng bám sát người chiến thắng-Esteban Ocon nhưng không có cơ hội thực hiện một pha tấn công cụ thể nào. Sau khi cán đích thì Vettel chủ động dừng xe ở lề đường để bảo vệ số lượng nhiên liệu ít ỏi còn lại. Mặc dù vậy anh vẫn không vượt qua được bài kiểm tra và bị hủy kết quả như đã nêu ở trên.

Người vui nhất là Carlos Sainz Jr, anh từ P4 được đôn lên podium. Lewis Hamilton cũng vui không kém vì anh có thêm được 3 điểm (từ P3 lên P2) trong khi đối thủ cạnh tranh chức vô địch là Max Verstappen chỉ được thêm 1 điểm (từ P10 lên P9).

Tuy nhiên đây chưa phải là kết quả cuối cùng, bởi đội đua Aston Martin đã chính thức nộp đơn khiếu nại quyết định này. Những diễn biến tiếp theo của vụ việc này sẽ được cập nhật liên tục trên Thể thao tốc độ.

Nguồn: Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sebastian Vettel bị hủy kết quả do không còn đủ mức nhiên liệu tối thiểu". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin