Chủ đề: Fernando Alonso     fia     gp mỹ     helmet     liberty media

Fernando Alonso sắp thử nghiệm mũ bảo hiểm được gắn camera

icon
Liberty Media đang lên kế hoạch thử nghiệm camera gắn lên nón bảo hiểm của tay đua và giao cho Fernando Alonso là thực hiện việc này.

fernando alonso

Nhằm cung cấp cho khán giả góc nhìn onboard chân thực hơn nữa, Liberty Media đã đề nghị hãng bảo hiểm Bell tích hợp camera lên nón bảo hiểm và đem ra thử nghiệm ở các chặng đua cuối cùng.

Bell là nhà tài trợ nón bảo hiểm cho Fernando Alonso nên anh sẽ là người đầu tiên sử dụng sản phẩm này. Đây cũng xem như là một món quà tạm biệt dành cho tay đua người Tây Ban Nha.

Alonso nói rằng theo kế hoạch thì anh sẽ sử dụng mũ mới ở Austin vừa rồi. Nhưng vì nhiều lý do nên đã bị hoãn lại:

“Chúng tôi, cùng với FOM và Bell đã lên kế hoạch thử camera mới ở Mỹ, nhưng cuối cùng lại không thể thực hiện được.”

“Tôi không biết có thể giới thiệu nó ở chặng đua tiếp theo (Mexico) hay không. Đó sẽ là một thử nghiệm lý thú. Có thể sẽ đến chặng đua cuối cùng.”

“Đó cũng coi như là một kỷ niệm đẹp của tôi (vì được là người đầu tiên thử nón mới.”

So với các camera được gắn lên mũ bảo hiểm ở các môn khác thì chiếc camera này có yêu cầu cao hơn về chất lượng hình ảnh và khả năng truyền dữ liệu (vì sẽ dùng để phát trực tiếp). Đặc biệt là Liberty yêu cầu phải đặt ở vị trí vừa an toàn lại vừa có tầm nhìn phải giống với tầm nhìn của tay đua.

Song cũng rất may là Alonso không thử nghiệm nón mới ở Mỹ, vì trong cuộc đua hôm Chủ Nhât vừa rồi, anh còn không thể thực hiện nổi một vòng chạy (do bị Lance Stroll tông).

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fernando Alonso sắp thử nghiệm mũ bảo hiểm được gắn camera". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin