Chủ đề: f1 2021     Ferrari     gp pháp     tin đua xe

Ferrari tuyên bố chuyển hướng sang 2022, sẽ gỡ logo Mission Winnow ở các chặng đua châu Âu

icon

Sau Haas, đến lượt Ferrari chính thức tuyên bố ngưng phát triển chiếc xe 2021 để tập trung nguồn lực cho chiếc xe 2022. Thông tin được Laurent Mekies chia sẻ ở trường đua Paul Ricard khi ông và đội đua Italia đang tham gia GP Pháp 2021.

‘Từ quan điểm phát triển chiếc xe, chúng tôi đã đưa ra quyết định của mình. Từ bây giờ sẽ dồn toàn lực cho chiếc xe 2022. Sẽ không còn nâng cấp nào để khắc phục những điểm yếu của chiếc xe 2021.’

Với Ferrari bây giờ, chiếc xe SF2021 giống như vật thí nghiệm để họ có thêm kiến thức và giải pháp mới để áp dụng vào chiếc xe 2022. Cụ thể là Ferrari vẫn muốn tìm hiểu tại sao họ lại chạy tốt ở các trường đua đường phố như Monaco hay Baku nhưng lại rất lẹt đẹt ở những nơi khác. Mekies nói tiếp:

‘Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ nghiên cứu những vấn đề của chiếc xe 2021 để có thể hiểu chúng một cách rõ ràng hơn. Bởi vì nếu bạn hiểu được những vấn đề mà mình đang đối mặt thì điều đó có thể gợi mở những giải pháp để các bạn có thể áp dụng.’

‘Ở vài chặng đua gần đây chúng tôi khá thoải mái ở các góc cua tốc độ thấp, cho dù chiếc xe gần như hoàn toàn giống với những chặng đua trước đó. Nên ở chặng đua này, chúng tôi muốn biết mình đã hiểu về những vấn đề của chiếc xe hơn chưa, có thể cải thiện một chút gì đó hay không.’

Cũng liên quan tới Ferrari, ở GP Pháp 2021 cũng như các chặng đua ở châu Âu sắp tới, họ sẽ phải gỡ logo của nhà tài trợ Mission Winnow để tránh các rắc rối pháp lý liên quan đến lệnh cấm quảng cáo thuốc lá của Liên minh châu Âu.

Mission Winnow là một chiến dịch quảng cáo thuốc lá điện tử của hãng Philip Morris. Lúc mới xuất hiện, thuốc lá điện tử được coi là giải pháp tốt để các con nghiện thuốc lá có thể cai nghiện. Nhưng trong những năm gần đây, quan điểm về thuốc lá điện tử đã thay đổi. Ngày càng nhiều quốc gia xác định nó cũng có hại như thuốc lá điếu nên cấm việc quảng cáo loại sản phẩm này.

Nguồn: Formula1, Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ferrari tuyên bố chuyển hướng sang 2022, sẽ gỡ logo Mission Winnow ở các chặng đua châu Âu". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin