Chủ đề: f1 2021     Ferrari     GP Azerbaijan     mattia binotto     tin đua xe

Từ GP Azerbaijan 2021 Mattia Binotto ‘dọn nhà’ từ Pit-wall vào Garage

icon

Từ GP Azerbaijan 2021 người hâm mộ F1 sẽ phải tìm Mattia Binotto trong khu vực garage của Ferrari chứ không phải ở khu vực pitwall như trước đây.

Lý do là đội trưởng của Ferrari đã quyết định nhường ghế pitwall của mình cho kỹ sư trẻ Ravin Jain. Pitwall là buồng làm việc của các chiến lược gia của các đội-được đặt giữa đường đua và đường pit-lane. Mỗi pitwall chỉ có 7 ghế. Đa số các đội trưởng thường thích ngồi ở Pitwall, trừ Toto Wolff luôn ngồi trong garage.

Đầu năm nay, Ferrari cũng thông báo rất có thể Binotto sẽ không có mặt ở tất cả các chặng đua. Một phần công việc của ông đã được phân chia cho Laurent Mekies-giám đốc đua xe (racing director) và Inaki Rueda-giám đốc thể thao (sporting director) kiêm trưởng nhóm chiến lược gia (head of strategy).

Giống như Charles Leclerc, Ravin Jain được coi là một ‘sản phẩm’ cây nhà lá vườn của Ferrari. Kỹ sư 26 tuổi này từng trải qua giai đoạn được đào tạo ở Ferrari Engineering Academy.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Từ GP Azerbaijan 2021 Mattia Binotto ‘dọn nhà’ từ Pit-wall vào Garage". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin