Chủ đề: án phạt     force india     Hợp tác tài trợ

Force India tiếp tục bị kiện

icon
Mặc dù đã đổi chủ nhưng Force India vẫn chưa thoát khỏi rắc rối với pháp luật. Mới đây nhất họ bị một công ty của Nga kiện vì bị… mua hụt.

f1-hungarian-gp-2018-sergio-perez-force-india

Trước GP Hungary, Sergio Perez cùng một số đối tác đã lôi Force India ra tòa do bị đội đua này nợ tiền. Đội đua Ấn Độ đã bị tòa án phong tỏa tài sản cho đến khi được liên minh Lawrence Stroll cứu giúp.

Đội đua của Stroll-bố tạm thời vẫn mang cái tên Force India (thường gọi là Racing Point Force India) nhưng thực tế là một pháp nhân mới hoàn toàn. Force India-cũ đã bị trừ hết điểm.

Tưởng chừng mọi rắc rối đã chấm dứt thì mới đây, Uralkali-một công ty đến từ Nga đã đâm đơn kiện đội đua này. Uralkali cho biết họ cũng tham gia ‘đấu giá’ Force India-cũ nhưng cho rằng quá trình này đã diễn ra không minh bạch.

Uralkali là một công ty sản xuất phân kali được cho là có liên hệ với Dmitry Mazepin-bố của tay đua Nikita Mazepin đang xếp thứ hai ở giải GP3 và là tay lái thử của Force India từ năm 2016 đến nay.

Hiện đơn kiện đang được tòa án London thụ lý.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Force India tiếp tục bị kiện". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin