Chủ đề: Bahrain     Charles Leclerc     GP Bahrain     Lewis Hamilton     Valtteri Bottas

GP Bahrain 2019-Họp báo sau cuộc đua (P1)

icon

Tay đua tham gia họp báo: Lewis Hamilton, Valtteri Bottas và Charles Leclerc

Phần 1-Phỏng vấn trên đường đua (thực hiện bởi Martin Brundle)

Brundle: Lewis, chúc mừng anh. Anh đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng này.

Hamilton: Yeah, hôm nay thực sự rất khó khăn. Tuần này Ferrari thật khủng khiếp.

Nhưng tôi muốn nói chuyện (động viên) với Charles trước, cậu ấy đã đua rất tuyệt vời. Tất nhiên tôi nghĩ đối với cậu ấy đây là một kết quả tan hoang. Vì cậu ấy đã đua rất tốt, xứng đáng chiến thắng cuộc đua.

Hôm nay chúng tôi đã rất may mắn. Nhưng chúng ta phải biết chớp lấy cơ hội khi nó đến. Tôi đã làm hết sức. Cố gắng push rát nhất có thể. Ngoài ra, các cuộc đấu với Vettel làm cho tôi rất vui.

Brundle: Hãy kể lại cuộc đua của anh một chút. Anh có vài lần cua rộng ở Turn-4, còn Seb thì bị mất lái ngay phía sau của anh?

Hamilton: Yeah, ở Turn-4, chúng tôi như lá cờ nằm trên nóc tòa nhà, phải đón hết gió. Do đó tôi phải rất cẩn thận ở đó. Tôi phanh trễ hơn bình thường và tiến sâu ra phía ngoài góc cua. Tôi không nghĩ là chúng tôi có va chạm. Nhưng đây là kết quả tuyệt vời cho đội đua. Chúng tôi đều rất nỗ lực.

Tôi chắc chắn cậu ấy (Leclerc) sẽ có rất nhiều chiến thắng trong tương lai. Nên xin được chúc mừng cậu ấy (động viên).

Brundle: Valtteri, P2, trông anh khá thoải mái. Hôm nay anh không có tốc độ tốt lăm. Nhưng anh đã tận dụng được các cơ hội.

Bottas: Yeah. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã gặp may. Nhưng đội đua cũng đã làm rât tốt, đội đua không phạm một sai lầm nào, chiếc xe cũng rất đáng tin cậy. Đó mới là chiến thắng của chúng tôi trong ngày hôm nay. Mọi nỗ lực ở Xưởng đã được đền đáp.

Nhưng rõ ràng đây là một cuộc đua cực kỳ khó khăn đối với tôi. Tôi cảm thấy hơi thiếu cân bằng. Bản thân tôi đã phạm vài sai lầm.

Brundle: Anh đã xuất phát tốt, anh đã không nhường cho Lewis một khoảng trống nào ở những vòng đầu tiên?

Bottas: Không, tôi không bao giờ làm như vậy. Vòng đầu tiên của tôi thực sự tốt. Sau đó tôi phải khóa bánh ở Turn-1. Do đó tôi bị mất vị trí (vào tay Leclerc). Rồi tôi có pha đụng độ Lewis. Chúc mừng anh ấy.

Brundle: Ôi, Charles. Tôi đã nghĩ chiếc xe của anh phải đậu ở vị trí P1 này mới đúng…

Leclerc: Yeah, nhưng mọi chuyện đã xảy ra như thế. Đó là một phần của đua xe. Thật không may, hôm nay không phải là ngày của chúng tôi. Nhưng tôi vẫn rất tự tin. Đội đua đã làm rất tốt, giúp cho chúng tôi kiếm lại tốc độ sau GP Australia. Yeah, bây giờ tôi không biết nói gì. Tất nhiên là tôi đang rất thất vọng, cả đội đua cũng như vậy. Nhưng nó đã xảy ra.

Dù sao tôi cũng đã có được kết quả tốt nhất sau khi gặp sự cố. Chúng tôi đã gặp may sau khi gặp xui xẻo. Chúng tôi đã mong là xe an toàn sẽ dẫn chúng tôi về đích. Nếu không thì chắc chắn tôi sẽ có kết quả thấp hơn nữa. Tôi không nghĩ với lượng xăng còn lại thì chúng tôi sẽ OK. Đây là thời điểm khó khăn. Nhưng tôi xin gửi lờn cám ơn đội đua đã cho tôi một chiếc xe tuyệt vời trong mấy ngày qua. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Brundle: Anh đã lấy điểm fastest lap. Vòng đầu của anh có vẻ khá khó khăn. Rồi sau đó lấy lại vị trí dẫn đầu một cách ngoạn mục

Leclerc: Yeah, tôi đã xuất phát không tốt. Nhưng sau đó tôi có thể chạy rất nhanh. Thật là đau đớn vì chỉ có thể về thứ ba. Nhưng đây mới là đua xe. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Brundle: Dù sao đây cũng là podium đầu tiên của anh. Hãy nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực hơn.

Leclerc: Yeah, đúng như vậy. Tôi cũng đã nhiều lần nói rằng, tôi không bao giờ nhìn vào kết quả trên bảng điểm mà đánh giá tình hình. Tôi có xu hướng nhìn vào các tiềm năng mà mình có thể làm được. Hôm nay, vị trí thứ 3 không phải là vị trí của chúng tôi. Nhưng yeah, tôi cũng rất hài lòng. Chúc mừng Lewis và Vallteri. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

#small0

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Bahrain 2019-Họp báo sau cuộc đua (P1)". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin