GP Bahrain 2019-Họp báo sau phân hạng (P1)

Tay đua tham gia họp báo: Charles Leclerc, Sebastian Vettel và Lewis Hamilton

Phần 1-Phỏng vấn trên đường đua (thực hiện bởi Paul di Resta)

Di Resta: Charles, pole F1 đầu tiên của anh. Chỉ sau 2 chặng đua với Ferrari. Có vẻ như anh đã kiểm soát tuần đua này. Làm tốt lắm…

Leclerc: Yeah. Tôi đang rất vui. Ở Úc thì tôi không hài lòng lắm với kết quả phân hạng vì tôi phạm sai lầm ở Q3. Ở đây tôi cố gắng không phạm sai lầm tương tự. Đội đua đã làm rất tốt, chúng tôi có được hàng xuất phát đầu tiên. Yeah, tôi đang rất vui sướng.

Di Resta: Anh có cảm thấy khó khăn khi phải đối đầu với người đồng đội từng 4 lần vô địch hay không?

Leclerc: Tất nhiên là rất khó khăn bởi vì Seb là một tay đua tuyệt vời. Tôi đã học hỏi được nhiều từ anh ấy. Và năm nay tôi sẽ tiếp tục như vậy. Nhưng hôm nay, tôi rất hạnh phúc vì mình nhanh hơn anh ấy. Yeah, hôm nay là một ngày tuyệt vời của tôi.

Di Resta: Vậy tối nay anh có kế hoạch ăn mừng gì không?

Leclerc: Oh, tôi sẽ cố ngủ ngon để chuẩn bị tốt nhất cho chặng đua khó khăn ngày mai.

Di Resta: Sebastian, dù sao thì anh cũng được xuất phát từ hàng đầu tiên. Anh đã sử dụng quá lố một bộ lốp ở Q2. Điều đó có ảnh hưởng gì đến lượt chạy cuối cùng của anh không? Có phải anh đã chạy hơi an toàn?

Vettel: Yeah, tất nhiên là có. Đầu tiên bạn phải bảo đảm là hoàn thành vòng đua. Có lẽ tôi hơi kém ở sector-2 (so với Leclerc) nhưng nói chung tôi nghĩ Leclerc đã đua rất tốt. Cậu ấy xứng đáng với vị trí pole này. Tôi rất hài lòng vì mình chỉ chạy một lượt Q3 và giành được vị trí P2. Đó là vị trí xuât phát tốt.

Di Resta: Tôi nghĩ anh đang rất hài lòng với kết quả thống trị của Ferrari ở chặng này sau chặng đua ở Úc?

Vettel: Yeah, tất nhiên. Như tôi đã nói, đó là vấn đề chính. Tôi cũng nói với đội đua rằng, vấn đề chính của chúng tôi là phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tuần này chiếc xe xe đã tốt dần lên qua mỗi phiên chạy. Hi vọng chúng tôi có thể mang động lực này sang cuộc đua ngày mai.

Di Resta: Chúc may mắn. Lewis, tuần này anh mệt rồi. Ferrari đã ở một trình độ khác (so với GP Úc). Tôi nghĩ anh có thể hài lòng vì đã thu ngắn khoảng cách. Nhưng ngày mai anh sẽ có một nhiệm vụ khó khăn nữa?

Hamilton: Yeah, chắc chắn rồi. Tôi thực sự thích buổi đua này. Chúng tôi đã tiến bộ hơn. Ferrari nhanh kinh khủng. Charles đã chạy cực hay. Chúc mừng cậu ấy. Khoảng cách giữa tôi và Sebastian rất gần nhau. Tiếc là ở vòng cuối tôi lại đánh mất một ít thời gian. Nhưng dù sao tôi cảm thấy cuộc đua này rất thú vị. Ngày mai là một ngày quan trọng. Hãy chờ xem chúng tôi sẽ đua như thế nào. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ cố chiến đấu với họ.

Di Resta: Anh có tin rằng mình có khả năng chiến thắng hay không?

Hamilton: Họ có tốc độ kinh khủng. Nhưng không có nghĩa là họ không thể bị đánh bại. Chúng tôi sẽ cố gắng. Chúng tôi luôn giữ đôi chân trên mặt đất. Hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra.

#small0

>>Chủ đề: Charles Leclerc, GP Bahrain, Lewis Hamilton, Sebastian Vettel,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Bahrain 2019-Họp báo sau phân hạng (P1)". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....