Chủ đề: german gp     gp nhật bản     Honda     Mercedes

Honda và Mercedes ra tay cứu GP Nhật Bản và GP nước Đức

icon
suzuka circuit
Cả Nhật và Đức sẽ tiếp tục tổ chức F1 2019 sau khi hai hãng xe lớn của các nước này là Honda và Mercedes quyết định giúp sức.

Cuối cùng thì Suzuka và Hockenheimring kịp đăng ký trước khi Liberty Media chốt lịch thi đấu mùa giải sau. Theo tiết lộ của Chase Carey, Suzuka vừa ký kết hợp đồng dài hạn còn Hockenheimring chỉ được gia hạn thêm 1 năm.

Honda và Mercedes có ảnh hưởng rất lớn trong thương vụ này. Họ sẽ là nhà tài trợ tên của các chặng đua năm tới ở quốc gia của mình.

Suzuka vốn thuộc sở hữu của Honda, họ quản lý trường đua này thông qua công ty con chuyên về bất động sản là MobililyLand. Song đây mới là lần đầu tiên Honda gắn tên mình vào tên của GP Nhật Bản.

“Chúng tôi phải cám ơn Honda vì đã hỗ trợ cho GP Nhật Bản. Rõ ràng là họ là một đối tác cực kỳ quan trọng, họ không chỉ là nhà tài trợ tên mà còn rất quan trọng trong lịch sử môn thể thao này. Do đó chúng tôi cực kỳ phấn khích vì đã xây dựng và mở rộng mối quan hệ đối tác với Honda.”-Chase Carey chia sẻ.

Trong khi đó, việc Mercedes tài trợ cho GP nước Đức chỉ đơn giản là họ không muốn chặng đua trên sân nhà bị biến mất.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Honda và Mercedes ra tay cứu GP Nhật Bản và GP nước Đức". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin