Chủ đề: Ferrari     gp nhật bản     kỹ thuật     malaysian gp     Sebastian Vettel

Hộp số của Vettel hoàn toàn bình thường

icon

vettel

Sebastian Vettel sẽ không phải chịu án phạt trừ bậc xuất phát do phải thay hộp số ở chặng đua sắp tới. Đội đua Ferrari khẳng định sẽ đến Nhật Bản với hộp số đã sử dụng ở Malaysia sau khi kiểm tra thấy nó không có hư hại sau cú va chạm với Lance Stroll.

Trước đó Vettel đã cho biết anh lo ngại hộp số sẽ bị hỏng do tai nạn đó và hệ quả của nó là hình phạt trừ 5 bậc xuất phát ở Suzuka.

Ngay sau sự cố, hộp số của Vettel đã được đưa về trụ sở của đội ở Maranello để kiểm tra và may mắn cho tay đua người Đức, kết luận đưa ra là hộp số hoàn toàn không có hư hại.

Theo kế hoạch, chiếc hộp số này sẽ được sử dụng ở FP3 GP Nhật Bản trước khi Ferrari quyết định có sử dụng nó khi đua phân hạng luôn không.

Hiện Vettel đang kém 34 điểm so với Lewis Hamilton sau 2 tuần đua khó khăn ở Singapore và Malaysia. Nếu muốn níu kéo hi vọng vô địch, buộc lòng tay đua người Đức phải có kết quả tốt hơn Hamilton ở các chặng đua sắp tới.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hộp số của Vettel hoàn toàn bình thường". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin