Chủ đề: đội đua red bull ktm     Jack Miller     motogp 2022     MotoGP 2023     tin nổi bật

Jack Miller ký hợp đồng 2 năm với KTM Factory

icon

Jack Miller sẽ đua cho KTM trong 2 năm 2023 2024

Đúng như tin đồn trước đó, KTM đã quyết định loại bỏ công thần Miguel Oliveira khỏi kế hoạch 2022. Tuy nhiên, có hơi bất ngờ, người mới đến không phải là Alex Rins mà lại là Jack Miller.

Có vẻ như tay đua người Úc mặc dù được Ducati yêu quý và muốn giữ lại, nhưng không muốn làm tay đua vệ tinh nên mới quyết định nhảy tàu sang KTM. Ở KTM, Miller sẽ được làm việc với sếp cũ Francesco Guidotti, như hồi họ còn ở Pramac. Đương nhiên ông không ngại dành những lời có cánh để chào mừng tay đua người Úc đến với KTM:

 ‘Có Jack cùng với Brad trong đội hình có nghĩa là chúng tôi đang sở hữu một tài sản lớn. Tôi biết rõ cậu ấy. Tôi biết cậu ấy làm việc như thế nào và cậu ấy có thể mang lại điều gì cho đội đua. Tôi tin rằng với cá tính của mình, cậu ấy sẽ điều khiển tốt chiếc xe KTM RC16, cũng như sẽ giúp ích rất nhiều cho dự án MotoGP của chúng tôi trong thời kỳ này.’

‘Giống như Brad, Jack là một tay đua bản năng. Cậu ấy sẽ tìm được giới hạn tối đa trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cậu ấy đơn giản chỉ cần ‘lao ra’ để giành lấy những kết quả. Điều đó rất hiếm có. Hai mùa giải tới sẽ rất thú vị.’

Hệ quả của thương vụ này là tương lai của Alex Rins trở nên thiếu chắc chắn hơn, trừ phi anh chấp nhận trở thành vệ tinh ở một xưởng đua nào đó.

Và Miguel Oliveira, vốn đang vô cùng bất mãn với việc bị KTM ‘hạ cấp’, cũng được cho là đang tìm đường đến Gresini.

#Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jack Miller ký hợp đồng 2 năm với KTM Factory". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin