Jack Miller mắc Covid-19, Ducati lùi ngày ra mắt xe

Jack Miller mắc Covid 19, Ducati lùi ngày ra mắt xe

Ba ngày sau ngày sinh nhật (18/01) Jack Miller thông báo anh đã bị mắc Covid-19 không triệu chứng nên đang phải tự cách ly, không thể hội quân đúng hẹn với Ducati:

‘Thật không may, tôi vẫn đang ở Úc và đã có kết quả dương tính với Covid-19. Hiện tại thì tôi không thể đi đâu. Có lẽ tôi sẽ bỏ lỡ buổi ra mắt xe 2022 mất.’

‘Dù sao tôi cũng muốn báo cho các bạn biết rằng tôi vẫn đang cảm thấy khỏe, không có triệu chứng nào. Tôi vẫn có thể thực hiện các bài tập nhẹ. Duy chỉ có điều là bây giờ tôi không thể đi đâu mà thôi.’

Theo kế hoạch ban đầu thì Ducati sẽ ra mắt chiếc xe mới của họ vào ngày 28/01. Nhưng sau khi nhận được thông tin này, thì  đội đua Italia đã quyết định lùi ngày ra mắt xe sang ngày 07/02, tức là sau khi đợt Test Sepang (05-06/02) đã kết thúc. Chắc chắn rằng một buổi lễ xuất quân khí thế và đầy đủ ý nghĩa khi có mặt đầy đủ các thành viên.

Vấn đề chỉ là Miller có thể tham gia đợt Test Sepang hay không mà thôi (vì còn phải chấp hành các quy định phòng dịch của chính phủ Malaysia).

Nguồn: Motorsport

Chủ đề:        

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ