Remy Gardner bị gãy tay khi chơi motocross

Remy Gardner bị gãy tay khi chơi motocross

Tân binh MotoGP 2022, đồng thời là nhà đương kim vô địch giải đua Moto2 Remy Gardner vừa phải lên bàn mổ để bác sĩ Xavier Mir gắn 2 cái ốc vít vào cổ tay phải. Lý do là bởi Gardner bị tai nạn trong một buổi tập bằng xe motocross.

Tai nạn xảy ra hôm thứ Bảy tuần trước. Gardner đã theo dõi vài ngày và cuối cùng đã quyết định chữa trị bằng phương pháp dao kéo vào ngày hôm qua.

Theo những hình ảnh và thông tin được đội đua Tech3 KTM chia sẻ thì có vẻ như ca mổ đã thành công. Gardner sẽ bắt đầu quá trình hồi phục ngay từ ngày mai (thứ Sáu). Tuy nhiên khả năng tay đua người Úc kịp hồi phục để tham gia đợt test Sepang sau khoảng 2 tuần nữa đang là dấu hỏi lớn.

Motocros là thú tiêu khiển và tập luyện yêu thích của rất nhiều tay đua mô tô. Nhưng bản chất của nó, giống như chính MotoGP nói riêng và các môn đua xe khác nói chung, đã là một môn thể thao mạo hiểm, nguy cơ tai nạn chấn thương luôn rình tập. Và đã có rất nhiều tay đua, có cả các tay đua hàng đầu gặp tai họa bởi môn chơi này.

Không nói đâu xa, trước Gardner, tay đua từng 6 lần vô địch MotoGP Marc Marquez  cũng do té xe motocross (và bị chấn thương thị lực) mà phải nghỉ ngơi tịnh dưỡng 3 tháng trời mới được phép trở lại trường đua.

Nguồn: MotoGP

>>Chủ đề: chấn thương, motogp 2022, remy gardner, tin đua xe,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Remy Gardner bị gãy tay khi chơi motocross". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....