Chủ đề: Joan Mir     motogp 2021     MotoGP Catalunya     suzuki     tin đua xe

Joan Mir: Có vẻ như bây giờ tôi đang đóng vai một kẻ phản diện

icon

Trong scandal áo đấu của Fabio Quartararo ở Catalunya 2021, hầu như tất cả các ý kiến dù là bảo vệ hay chỉ trích đều trên quan điểm vì sự an toàn của tay đua mang số 20.

Chỉ có Joan Mir cho rằng hành vi vất tấm lót ngực của tay đua người Pháp có thể gây nguy hiểm cho các tay đua khác nên anh yêu cầu phải xử phạt những hành vi tương tự trong tương lai.

Có vẻ những nhận xét này đã mang đến những rắc rối cho tay đua đang cố gắng bảo vệ danh hiệu vô địch. Anh nói rằng nhiều người đang nghĩ anh là một kẻ xấu tính, chỉ muốn những đối thủ cạnh tranh bị phạt để được lợi cho mình. Mir phân trần:

‘Yeah, có lẽ bây giờ tôi giống như một gã xấu tính. Nhưng tôi không nghĩ tôi đã nói bất cứ điều gì mà khác suy nghĩ của mọi người.’

‘Tôi không muốn Fabio bị phạt, tôi cũng không muốn tôi hay các tay đua khác bị phạt.’

‘Tôi chỉ nói rằng hành vi giục tấm lót ngực của cậu ta như thế là rất nguy hiểm (và nên bị phạt). Tất nhiên là sau khi được xem lại tình huống đó thì mọi người sẽ có suy nghĩ khác. Nhưng lúc đó thì tôi chỉ nói những gì mình nghĩ. Luôn luôn là như vậy.’

‘Nhưng có vẻ như tôi đang là một kẻ phản diện trong những bộ phim.’

Đây không phải là lần đầu tiên mà Mir để xảy ra sự cố với các đồng nghiệp ở mùa giải này. Còn nhớ ở GP Doha thì tay lái Suzuki cáo buộc Jack Miller đã chơi xấu mình. Đến GP Bồ Đào Nha, Mir tiếp tục có lời ra tiếng vào với Marc Marquez khi tay đua Honda cố tình thực hiện cách chạy bám đuôi.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Joan Mir: Có vẻ như bây giờ tôi đang đóng vai một kẻ phản diện". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin