Joan Mir: Có vẻ như bây giờ tôi đang đóng vai một kẻ phản diện

Trong scandal áo đấu của Fabio Quartararo ở Catalunya 2021, hầu như tất cả các ý kiến dù là bảo vệ hay chỉ trích đều trên quan điểm vì sự an toàn của tay đua mang số 20.

Chỉ có Joan Mir cho rằng hành vi vất tấm lót ngực của tay đua người Pháp có thể gây nguy hiểm cho các tay đua khác nên anh yêu cầu phải xử phạt những hành vi tương tự trong tương lai.

Có vẻ những nhận xét này đã mang đến những rắc rối cho tay đua đang cố gắng bảo vệ danh hiệu vô địch. Anh nói rằng nhiều người đang nghĩ anh là một kẻ xấu tính, chỉ muốn những đối thủ cạnh tranh bị phạt để được lợi cho mình. Mir phân trần:

‘Yeah, có lẽ bây giờ tôi giống như một gã xấu tính. Nhưng tôi không nghĩ tôi đã nói bất cứ điều gì mà khác suy nghĩ của mọi người.’

‘Tôi không muốn Fabio bị phạt, tôi cũng không muốn tôi hay các tay đua khác bị phạt.’

‘Tôi chỉ nói rằng hành vi giục tấm lót ngực của cậu ta như thế là rất nguy hiểm (và nên bị phạt). Tất nhiên là sau khi được xem lại tình huống đó thì mọi người sẽ có suy nghĩ khác. Nhưng lúc đó thì tôi chỉ nói những gì mình nghĩ. Luôn luôn là như vậy.’

‘Nhưng có vẻ như tôi đang là một kẻ phản diện trong những bộ phim.’

Đây không phải là lần đầu tiên mà Mir để xảy ra sự cố với các đồng nghiệp ở mùa giải này. Còn nhớ ở GP Doha thì tay lái Suzuki cáo buộc Jack Miller đã chơi xấu mình. Đến GP Bồ Đào Nha, Mir tiếp tục có lời ra tiếng vào với Marc Marquez khi tay đua Honda cố tình thực hiện cách chạy bám đuôi.

Nguồn: Motorsport

Chủ đề:                
Tiêu điểm:    

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ