Johann Zarco đặt mục tiêu chiến thắng trận lượt về Losail

Sau chặng đua Losail 2021-lượt đi, hầu hết các tay đua đều có một nhận xét chung là lốp sau có tầm quan trọng đặc biệt ở cuối cuộc đua. Johann Zarco cũng không ngoại lệ:

‘Năm nay lốp xe rất khó kiểm soát.’

‘Tôi nghĩ người chạy đầu sẽ gặp nhiều vấn đề về lốp hơn ở nửa cuối cuộc đua. Nửa đầu cuộc đua thì tôi chạy sau Pecco, sau đó thì tôi chạy sau Maverick. Tôi nghĩ việc (chạy sau) đó giúp cho tôi giữ được sự cạnh tranh đến khi kết thúc cuộc đua.’

‘Ở chặng đua sắp tới, nhiệm vụ của chúng tôi là phải tìm ra giải pháp cho lốp sau.’

Việc biết được mình phải làm gì giúp cho Zarco mạnh dạn đặt mục tiêu lần đầu tiên trong sự nghiệp chiến thắng thể thức MotoGP, song anh khẳng định sẽ không quá thất vọng nếu không hoàn thành mục tiêu này:

‘Hãy chờ xem cuộc đua sắp tới sẽ như thế nào. Mục tiêu của chúng tôi là có thể đua linh hoạt như Maverik, có thể cạnh tranh chiến thắng chứ không chỉ là podium. Chúng tôi biết mình có cơ hội làm điều đó.

‘Tôi không nghĩ chúng tôi cần phải lo lắng nếu chúng tôi không có chiến thắng ở hai chặng đua Qatar này. Bởi vì thực tế chứng minh là chúng tôi có đủ sức cạnh tranh. Nếu chúng tôi có thể đều đặn lên podium thì đó cũng là một tín hiệu tốt cho tương lai.’

Nguồn: Crash

Chủ đề:                        
Tiêu điểm:    

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ