Chủ đề: Avintia     Jordi Torres     motogp aragon

Jordi Torres thay thế Christophe Ponsson ở Aragon

icon
jordi torres
Đội đua Avintia đã quyết định thay Christophe Ponsson bằng Jordi Torres sau màn trình diễn đáng thất vọng của tay đua này ở Misano.

Avintia gây tranh cãi khi chọn tay đua vô danh Christophe Ponsson để đua thay Tito Rabat, người gặp chấn thương ở Silverstone.

Ponsson chưa từng có kinh nghiệm đua đỉnh cao, chưa từng tham gia một chặng đua nào thuộc serie MotoGP (bao gồm cả Moto2 và Moto3). Thực tế chứng minh quyết định của Avintia là sai lầm. Ponsson không bị ngã xe nhưng bị các tay đua khác bỏ một vòng-một điều rất hiếm gặp ở MotoGP.

Với kết quả tệ như vậy, không có gì khó hiểu khi Avintia tìm đến một tay đua khác. Lần này là Jordi Torres, cũng là một tay đua chưa từng đua MotoGP lần nào.

So với Ponsson, Torres ở một trình độ cao hơn. Tay đua người Tây Ban Nha từ chiến thắng Moto2 Sachsenring hồi năm 2013. Hiện tại thì anh đang thi đấu ổn định ở giải World Super Bike.

Torres không giấu được niềm vui khi có cơ hội tranh tài ở giải đua 2 bánh nhanh nhất thế giới:

“Đầu tiên, tôi muốn cám ơn đội đua đã cho tôi cơ hội này. Tôi đang cảm thấy phấn khích nhưng cũng có cảm giác sợ hãi. Nhưng tôi coi đó là thách thức khi lần đầu thử chiếc xe MotoGP.”

Rất có thể Torres cũng chỉ được tham gia 1 chặng đua vì Tito Rabat cho biết anh có thể trở lại từ GP Thái Lan.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jordi Torres thay thế Christophe Ponsson ở Aragon". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin