Lewis Hamilton bị yêu cầu phải tháo trang sức khi lái xe

Lewis Hamilton bị yêu cầu phải tháo trang sức khi lái xe

Lewis Hamilton từ lâu nổi tiếng là một người có lối sống của một ngôi sao giải trí, có gu ăn mặc cực kỳ sành điệu. Và cùng với những bộ trang phục thời thượng nhất, không thể thiếu hình xăm bắt mắt và những bộ trang sức đắt tiền.

Tất nhiên là khi đua xe thì Hamilton sẽ phải mặc bộ đồ đua, nhưng anh vẫn đeo đầy đồng hồ, dây chuyền, nhẫn, vòng tay v.v… Đáng tiếc là những ‘phụ kiện’ này đã bị FIA liệt vào nhóm những vật thể có thể gây nguy hiểm trong quá trình đua xe (nếu có sự cố xảy ra). Cho nên tổ chức này đã ban hành lệnh cấm tay đua đeo trang sức trong khi đua xe.

Ban đầu thì chàng Hiệp sỹ tốc độ còn cự nự, nói quy định trên của FIA là ‘một bước lùi’ và cho rằng FIA cố tình gây khó dễ cho mình. Tuy nhiên sau khi được các nhân viên phụ trách an toàn của FIA giải thích về sự cần thiết của quy định này thì Hamilton mới miễn cưỡng chấp nhận.

Tưởng chừng đến đây thì mọi việc đã được giải quyết êm đẹp thì tay đua của Mercedes lại gặp một sự cố tréo ngoe khác. Đó là có một số đồ trang sức (như nhẫn) đã gắn chặt vào cơ thể nên nhất thời Hamilton không thể tháo ra được. Cho nên đến lượt FIA lại du di cho tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm Bell khoảng thời gian đến GP Monaco (29/05) để anh xử lý đống trang sức của mình.

Cùng với quy định cấm đeo trang sức khi lái xe thì FIA cũng nhắc nhở các tay đua phải mặc đồ lót (underwear) đúng tiêu chuẩn.

#Nguồn: Motorsport

Chủ đề:            

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ