Lewis Hamilton làm thủ tục chỉnh sửa họ tên

Lewis Hamilton làm thủ tục chỉnh sửa họ tên

Lewis Hamilton, họ tên đầy đủ là Lewis Carld Davidson Hamilton, cho biết anh đang làm thủ tục để điều chỉnh lại họ tên của mình. Chính xác Hiệp sỹ tốc độ đang muốn bổ sung thêm họ của người mẹ ruột là Larbalestier.

Mẹ ruột của Hamilton là bà Carmen Larbalestier. Bà và cha ruột của Hamilton (là ông Anthony Hamilton) đã ly dị khi anh mới 2 tuổi.

Tay đua từng 7 lần vô địch F1 còn đặt câu hỏi với truyền thống bắt phụ nữ phải thay đổi họ khi kết hôn ở một vài quốc gia như Anh/Mỹ.

‘Tôi thực sự tự hào về họ tên của mình. Nhưng tôi nghĩ rằng, các bạn có thể không biết họ của mẹ ruột tôi là Larbalestier. Do đó tôi muốn đưa họ của bà vào họ của tôi.’

‘Nói thật là tôi vẫn chưa hiểu được cái truyền thống phụ nữ bị mất họ khi kết hôn. ‘

‘Còn tôi thì thực sự muốn mang họ của mẹ.’

‘Hi vọng yêu cầu của tôi sẽ sớm được (giới chức Anh) giải quyết. Tôi không biết có kịp trong tuần này hay không. Nhưng chúng tôi đang cố thực hiện.’

Larbalester-Hamilton (gọi theo ‘họ mới’ của Hamilton) đang có mặt ở Bahrain chuẩn bị tham gia chặng đua mở màn mùa giải F1 2022.

#Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: f1 2022, Lewis Hamilton, tin đua xe,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton làm thủ tục chỉnh sửa họ tên". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....