Lewis Hamilton chia tay bác sỹ vật lý trị liệu Angela Cullen

Lewis Hamilton chia tay bác sỹ vật lý trị liệu Angela Cullen

Lewis Hamilton và bác sỹ trị liệu Angela Cullen

Ngay trước khi tham gia phiên chạy FP1 GP Ả Rập Saudi 2023, trên trang cá nhân của mình Lewis Hamilton bất ngờ đăng tâm thư chia tay bác sỹ vật lý trị liệu Angela Culllen. Lý do là vì Cullen muốn theo đuổi ‘giấc mơ’ của mình:

‘Suốt 7 năm vừa qua, Angela luôn ở bên cạnh tôi. Chị ấy đã giúp đỡ tôi đạt đến phiên bản hoàn hảo nhất của con người tôi. Việc tôi trở thành một vận động viên mạnh mẽ và một con người có ích như ngày nay, có công rất lớn của chị ấy.’

‘Vì vậy hôm nay, tôi hi vọng các bạn sẽ cùng với tôi, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị ấy. Chị ấy sẽ tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình.’

‘Cám ơn vì tất cả Angela. Tôi rất nóng lòng chờ xem tương lai của chị sẽ như thế nào.’

Angela Cullen sinh năm 1974 là một người New Zealand. Hamilton quen biết Cullen qua Công ty Hintsa Performance, một công ty từng cung cấp các dịch vụ vật lý trị liệu cho các nhân viên của đội đua Mclaren. Cullen làm việc cho công ty này từ năm 2015.

Culllen được Hamilton quý trọng như vậy còn vì cô là mẫu phụ nữ yêu thể thao, thích chinh phục những thử thách, nên rất hợp với quan điểm sống của Hamilton. Trước khi theo học ngành vật lý trị liệu thì Cullen từng chơi môn khúc côn cầu. Cô cũng thích những trò chơi cảm giác mạnh và từng đạp xe liên tục 155 dặm trong một ngày trong hành trình khám phá Nam Mỹ hồi năm 2006 (thông tin trên Wikipedia).

Hồi năm 2019, tờ Telegraph ở Anh tiết lộ Cullen có kế hoạch đạp xe quanh nước nước Nga và Aslaska sau khi nghỉ F1. Rất có thể đây là ‘giấc mơ’ của Cullen mà Hamilton nói đến.

#Nguồn: Formula1

>>Chủ đề: GP Ả Rập Saudi, Lewis Hamilton, gp ả rập saudi 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton chia tay bác sỹ vật lý trị liệu Angela Cullen". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....