Chủ đề: Charles Leclerc     gp bỉ     Lewis Hamilton

Lewis Hamilton dự đoán Leclerc sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa

icon

Lewis Hamilton giành cho Charles Leclerc-người đánh bại anh ở Spa vừa qua những lời có cánh.

Sau này, khi nhớ lại chiến thắng F1 đầu tiên của mình thì có lẽ Charles Leclerc chỉ nhớ đến 2 điều. Một là nỗi đau mất đi người bạn Anthoine Hubert và điều còn lại là anh đã khuất phục được nhà đương kim vô địch, tay đua đang dẫn đầu trên BXH Lewis Hamilton.

Tay đua người Monaco là tay đua mang về chiến thắng đầu tiên trong mùa giải cho Ferrari. Mặc dù đang kém 12 điểm so với đồng đội Vettel nhưng công bằng mà nói Leclerc đang có phong độ cao hơn tay đua 4 lần vô địch. Anh phân hạng tốt hơn, nhiều lần giành pole hơn, nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Hamilton vốn đã có ấn tượng tốt với Leclerc từ trước nên dù là người bại trận thì anh vẫn tặng cho đối thủ những lời khen mượt mà:

‘Tôi nghĩ kết quả tự nó chứng minh tất cả.’

‘Bất cứ tay đua nào mới đến một đội đua lớn như Ferrari và phải đối mặt với tay đua 4 lần vô địch đều không phải là điều dễ dàng.’

‘Và để liên tục có thể thi đấu với phong độ tốt hơn, phân hạng tốt hơn lại càng khó khăn hơn.’

‘Chúng ta đều biết là mùa này cậu ấy gặp một vài xui xẻo. Nếu không thì có lẽ bây giờ cậu ấy đã có chiến thắng thứ ba rồi. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ còn đạt được những thành tích lớn hơn nữa. Tôi rất mừng khi được chứng kiến quá trình trưởng thành của cậu ấy cũng như được đua với cậu ấy.’

Về cuộc đua của mình, Hamilton ngắn gọn rằng cuộc đua rất thú vị và anh cần thêm vài vòng nữa:

‘Cuộc đua hôm nay rất vui. Tôi đã cố truy đuổi cậu ta. Nhưng cậu ta quá nhanh. Có lẽ tôi cần vài vòng nữa.’

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton dự đoán Leclerc sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
GP nước Bỉ 2019
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin