Lewis Hamilton hy vọng Ferrari có được tốc độ thực sự

Lewis Hamilton cho rằng sẽ thật “tuyệt vời” nếu tốc độ của Ferrari trong phiên chạy thử là tốc độ thực sự trên đường đua. Sebastian Vettel đã lập thời gian nhanh nhất trong phiên chạy thử thứ hai, 0.004s nhanh hơn Hamilton và 0.469s nhanh hơn so với Nico Rosberg. Hamilton cần phải giành […]

Lewis Hamilton cho rằng sẽ thật “tuyệt vời” nếu tốc độ của Ferrari trong phiên chạy thử là tốc độ thực sự trên đường đua.

Sebastian Vettel đã lập thời gian nhanh nhất trong phiên chạy thử thứ hai, 0.004s nhanh hơn Hamilton và 0.469s nhanh hơn so với Nico Rosberg. Hamilton cần phải giành chiến thắng vào ngày Chủ Nhật để củng cố cuộc đua vô địch của mình cũng như Rosberg phải kết thúc thứ tư hoặc thấp hơn thì Hamilton mới có cơ hội vô địch với hai chặng đua còn lại.

Khi được hỏi nếu Ferrari có thể gây ra đột biến vào ngày Chủ Nhật thì sao, Hamilton nói: “Sẽ thật tuyệt vời nếu có thể có cuộc so kè của cả ba đội kể cả Red Bull nữa.

“Thành thật mà nói, tôi không thực sự để ý người khác lắm nên tôi không hề ngạc nhiên với bất cứ điều gì, tôi chỉ tập trung vào làm việc của mình. Họ trông có vẻ khá nhanh đó nhưng họ rõ ràng là không nhanh bằng chúng tôi trong thời điểm hiện tại nhưng có lẽ ngày mai sẽ khác – ai biết được.

“Tôi nghĩ tôi đã có nhiều thời gian hơn trong vòng chạy, tôi nghĩ rằng vòng chạy tốt nhất của tôi là vòng năm hoặc khi lốp xe đã mòn một chút. Sẽ rất thú vị vào ngày mai, nhưng tôi hy vọng họ sẽ có một cuộc so kè với chúng tôi.”

Năm ngoái, Hamilton phải chật vật với tốc độ ở Mexico so với Rosberg, nhưng anh nói đã anh đã cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

“Kế hoạch đang đi rất tốt, trên đường chạy lốp siêu mềm, tôi không thực sự có được một vòng chạy tốt nên tôi biết tôi tốn nhiều thời gian hơn với nó, vì vậy tôi nghĩ rằng ngày mai sẽ khá thú vị. Đó là một ngày thứ Sáu tốt hơn nhiều so với ngày thứ Sáu năm ngoái.”

Bee

 

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton hy vọng Ferrari có được tốc độ thực sự", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức