Lewis Hamilton không trả lời tin nhắn của chủ tịch FIA, bị đồn đang muốn ép Michael Masi từ chức

Lewis Hamilton không trả lời tin nhắn của chủ tịch FIA

Tròn một tháng sau cái ngày định mệnh ở Abu Dhabi, các phong viên vẫn chưa tìm gặp đuwọc Lewis Hamilton để xác minh thông tin anh có thực sự muốn giải nghệ hay không. Nguồn gốc của thông tin này chính là từ ông sếp Toto Wolff.

Sự im ắng bất thường này của Hamilton (cả ở trên mạng xã hội) làm dấy lên tin đồn phe Mercedes đang gây áp lực để buộc trọng tài chính Michael Masi phải từ chức (hoặc bị FIA sa thải). Đến khi đạt được mục đích này thì Hamilton mới chính thức tái xuất. Masi chính là người đã đưa ra những quyết định gây tranh cãi và khổ đau cho Hamilton và Mercedes ở Abu Dhabi.

Chưa biết thực hư thế nào. Nhưng vị chủ tịch mới của FIA là Ben Sulayem tin rằng vì Lewis Hamilton chưa trực tiếp tuyên bố sẽ giải nghệ nên chắc chắn tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm Bell sẽ tiếp tục tham gia mùa giải F1 2022:

 ‘Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ giải nghệ. Cậu ấy chưa từng tuyên bố sẽ làm như vậy. Là một tay đua thì họ phải tự nói ra chính kiến của mình. Đừng để bị cuốn vào các tin đồn.’

‘Cho nên tôi tin chắc rằng Lewis sẽ trở lại. Cậu ấy là một nhân vật lớn của thế giới đua xe nói chung và của F1 nói riêng. Tôi rất tự tin rằng mọi người sẽ được chứng kiến một mùa giải F1 hấp dẫn nữa.’

Còn nhớ sau buổi lễ trao giải FIA Gala, Ben Sulayem đã dọa sẽ xử phạt hành vi trốn nghĩa vụ tham gia của Hamilton. Cho đến giờ thì có vẻ như vụ việc đó đã được cho qua (Hamilton không bị phạt).

Sulayem cũng tiết lộ là ông đã chủ động liên lạc với Hamilton nhưng chưa nhận được hồi âm:

‘Tôi đã gửi tin nhắn cho cậu ấy. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng (để trả lời tin nhắn).’

‘Tôi hiểu cậu ấy đang nghĩ gì nên các bạn đừng trách móc cậu ấy.’

‘Tôi tự tin rằng tất cả vấn đề sẽ được giải quyết. Chúng ta không cần nghĩ về quá khứ làm gì. Chúng ta còn nhiều việc phải làm. Chúng ta là những con người của tương lai.’

Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: đội đua mercedes, f1 2021, f1 2022, fia, Lewis Hamilton, mohammed ben sulayem, tin đua xe,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton không trả lời tin nhắn của chủ tịch FIA, bị đồn đang muốn ép Michael Masi từ chức". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....