26/06/1954 Ngày sinh Marco Lucchinelli (1 lần vô địch 500cc)

Max Verstappen gia hạn hợp đồng với Red Bull đến năm 2028

Max Verstappen gia hạn hợp đồng với Red Bull đến năm 2028

Max Verstappen là tay đua F1 tiếp theo sau Lando Norris hưởng ứng trào lưu gia hạn khi hợp đồng chưa hết hạn. Hợp đồng hiện tại của nhà vô địch F1 có thời hạn đến năm 2023 và sau khi gia hạn thì nó sẽ có giá trị đến tận năm 2028.

Tất nhiên để thuyết phục Verstappen đồng ý ký vào bản hợp đồng dài hạn như vậy thì Red Bull Racing sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Theo những thông tin bên lề, Verstappen sẽ nhận được khoảng 50 triệu USD một năm. Anh sẽ sớm góp mặt vào danh sách các vận động viên kiếm được nhiều tiền nhất thế giới của tạp chí Forbes.

Bây giờ thì chúng ta vẫn chưa biết Red Bull có giữ được sức mạnh khi mà luật F1 đã thay đổi mạnh mẽ hay không. Và từ năm 2026 thì họ sẽ tự sản xuất động cơ riêng, cũng chưa biết chất lượng sẽ như thế nào. Song dường như Verstappen không hề bận tâm mấy chuyện này, tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm Schubert khẳng định việc đưa ra quyết định gia hạn là rất dễ dàng:

‘Tôi thực sự hài lòng khi là một thành viên của đội đua Red Bull Racing, cho nên lựa chọn ở lại đội đua đến năm 2028 là môt quyết định dễ dàng.’

‘Tôi yêu đội đua này. Và năm ngoái là một mùa giải đáng kinh ngac. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu mà chúng tôi đặt ra từ khi tôi gia nhập Red Bull (2016), đó là giành chức vô địch. Và bây giờ, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục giữ lại số xe #1 càng lâu càng tốt.’

Max Verstappen đã giành chiến thắng ngay ở chặng đua đầu tiên cho đội Red Bull (GP Tây Ban Nha 2016). Và cho đến giờ, con sư tử cam đã có 20 chiến thắng và 1 danh hiệu vô địch.

>>Nguồn: Motorsport

Chủ đề:                    
Tiêu điểm:

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ