Lewis Hamilton tiếp tục sử dụng nón bảo hiểm cầu vồng ở GP Ả Rập Saudi

Chiếc nón 7 sắc cầu vồng của Lewis Hamilton ở Qatar

Mặc dù đang phải cạnh tranh rất quyết liệt với Max Verstappen nhưng Lewis Hamilton vẫn không hề lơ là nghĩa vụ ‘xã hội’ mà anh tự đặt ra cho mình. Ở GP Qatar 2021, tay đua người Anh đã sử dụng chiếc nón có in hình 7 sắc cầu vòng để thể hiện sự ủng hộ cộng đồng LGBT.

Hamilton cho biết anh sẽ tiếp tục sử dụng chiếc nón này ở chặng đua GP Ả Rập Saudi. Qatar và Ả Rập Saudi là 2 trong số các quốc gia bị các tổ chức nhân quyền phương Tây cáo buộc vi phạm nhân quyền.

‘Tôi sẽ sử dụng chiếc nón bảo hiểm này ở 2 chặng đua cuối cùng. Hoặc ít nhất là ở chặng đua kế tiếp.’

‘Tôi chưa thấy có ai có bình luận tiêu cực về chiếc nón này.’

‘Ở phía sau nón có dòng chữ ‘Chúng ta đứng cùng với nhau’ và ‘tình yêu là tình yêu’. Tôi biết ở những nơi này có vài vấn đề không được hoàn hảo và cần phải có tiếng nói. Cho nên tôi muốn đại diện cho cộng đồng (LGBT) ở đây.’

‘Tôi hi vọng sẽ có thêm những tiếng nói từ những người khác. Tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra ở đây và họ đang làm gì để giúp đỡ cộng đồng.’

Đây rõ ràng là một sự thay đổi quan điểm lớn nữa của Hamilton. Còn nhớ ở lễ Giáng sinh năm 2017, Hamilton từng lên tiếng chê bai đứa cháu trai thích mặc đồ công chúa, khiến anh bị nhiều chỉ trích đến mức phải khóa mạng xã hội một thời gian.

Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: f1 2021, GP Ả Rập Saudi, gp qatar, Lewis Hamilton, tin đua xe, gp ả rập saudi 2021, gp qatar 2021

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton tiếp tục sử dụng nón bảo hiểm cầu vồng ở GP Ả Rập Saudi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....