Chủ đề: lin jarvis     Maverick Vinales     Yamaha

Lin Jarvis: “Vinales sẽ giành được ‘vài’ chức vô địch MotoGP”

icon

17884206_1416910095032328_1689091467069751062_n

Giám đốc điều hành của Movistar Yamaha tin rằng tay đua của ông sẽ đạt được nhiều hơn một danh hiệu tại thể thức MotoGP…

Gia nhập Yamaha từ cuối năm 2016, Maverick Vinales đã nhanh chóng gây ấn tượng trong giai đoạn thử nghiệm trước mùa giải 2017. Không chỉ có vậy, Vinales còn giành được thắng lợi ở cả hai chặng đua chính thức đầu tiên với đội đua mới. Thế nhưng sau nửa mùa giải MotoGP 2017 trôi qua, Vinales lại đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng cá nhân khi có ít hơn 5 điểm so với nhà đương kim vô địch Marc Marquez.

Đánh giá về màn trình diễn đã qua của Vinales, ông Lin Jarvis cho biết: “Maverick (Vinales) đã có được phong độ tốt, cậu ấy đã giành nhiều chiến thắng ( 3 lần) hơn bất kỳ tay đua nào khác. Cho đến bây giờ, toàn đội đang làm việc rất tốt. Yamaha đã thắng tổng cộng 4/9 chặng đua của năm 2017 mặc dù đã trải qua một số thăng trầm. Chúng tôi đã không tỏ ra mạnh mẽ ở một số chặng mà chúng tôi thường nhanh, thực tế đây là vấn đề khá lớn”.

Cũng theo nhà quản lí người Anh, Maverick Vinales cũng có một số điểm khiến ông nhớ tới ngôi sao cũ của Yamaha – Jorge Lorenzo. Ông Jarvis nói thêm: “Vinales và Lorenzo là hai tay đua rất khác nhau và tính cách của họ cũng vậy. Nhưng tôi thực sự cảm thấy cả hai đều có điểm chung là rất tài năng và tham vọng lớn. Tôi tin rằng Maverick sẽ giành được nhiều danh hiệu MotoGP như Jorge trước đây. Một điều nữa là cả hai đều hơi thiếu kiên nhẫn. Vì vậy khi không đạt được mục đích của mình, họ sẽ rất thất vọng”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lin Jarvis: “Vinales sẽ giành được ‘vài’ chức vô địch MotoGP”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin