Chủ đề: cal crutchlow     Honda     livio suppo

Livio Suppo: Honda đã hỗ trợ cho Crutchlow ở mức tối đa

icon

Nhà quản lý của Honda MotoGP – Livio Suppo cho biết nhà sản xuất Nhật Bản hiện không thể mang lại nhiều điều hơn nữa cho ngôi sao của đội đua vệ tinh LCR Honda – Cal Crutchlow…

Gia nhập LCR Honda từ năm 2015, Cal Crutchlow đã thi đấu khá thành công. Đặc biệt là vào mùa giải năm ngoái, tay đua người Anh đã giành được hai chiến thắng chặng ở Czech và Úc. Vào đầu năm nay, Crutchlow cũng đã được Honda cung cấp hai động cơ mới giống với của Marc Marquez và Dani Pedrosa (Repsol Honda) để thử nghiệm. Theo trường đội đua LCR Honda – Lucio Cecchinello thì ông đang tìm cách để thuyết phục phía Honda hỗ trợ kĩ thuật cho Cal Crutchlow giống như hai ngôi sao của Repsol Honda để giữ chân Crutchlow vào năm 2018.

Tuy nhiên, nhà quản lý của đội đua Repsol Honda – Livio Suppo đã cho rằng kế hoạch này sẽ rất khó thành hiện thực. Bởi Cal Crutchlow không có hợp đồng trực tiếp với nhà sản xuất Honda Racing Corporation (HRC). Ông Suppo nói: “Mục tiêu của Honda là hỗ trợ Cal (Crutchlow) hết mức có thể. Về mặt kỹ thuật, cậu ấy đang nhận được một sự hỗ trợ rất giống với Marc (Marquez) và Dani (Pedrosa), mặc dù những hai người kia là thành viên của đội Factory và có một hợp đồng trực tiếp với HRC”.

Nhà quản lý người Ý cho biết thêm: “Ngay bây giờ, thật khó để Honda cung cấp nhiều hơn nữa cho Crutchlow. Tại thời điểm này, Honda không có kế hoạch kí hợp đồng trực tiếp với cậu ấy. Chúng tôi rất hài lòng khi làm việc với Crutchlow và thực tế, cậu ấy đã giành được hai chiến thắng chặng vào năm ngoái. Honda sẽ phải trả thêm nhiều chi phí nếu hỗ trợ tốt hơn nữa cho Crutchlow. Bởi vì việc hỗ trợ kỹ thuật cho một tay đua có nghĩa là bạn sẽ phải tiêu tốn thêm nhiều tiền.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Livio Suppo: Honda đã hỗ trợ cho Crutchlow ở mức tối đa". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin