Chủ đề: chấn thương     Marc Marquez     motogp tây ban nha

Marc Marquez gãy xương cánh tay phải, phải phẫu thuật ngay lập tức

icon

Tất cả người hâm mộ MotoGP đều đang lo lắng cho nhà đương kim vô địch Marc Marquez sau khi chứng kiến cú ngã kinh hoàng ở Turn-3 ngay ở chặng đua đầu tiên của mùa giải mới. Số 93 được chuyển ra khỏi trường đua bằng xe cấp cứu.

Thông tin mới nhất là Marquez đã bị gãy cánh tay phải (fractured right humerus), anh sẽ về Barcelona để được phẫu thuật ngay lập tức. Vẫn chưa rõ Marquez có kịp hồi phục để tham gia chặng đua Andalucia (cũng ở Jerez) vào tuần sau hay không. Nhưng có một điều chắc chắn là tham vọng bảo vệ danh hiệu vô địch của số 93 bị ảnh hưởng nặng nề vì tai nạn này.

Ở đầu cuộc đua thì Marquez cũng suýt bị ngã ở Turn-4, khiến anh từ vị trí dẫn đầu tụt xuống P16, sau đó vươn lên  P3 rồi chịu cú ngã trên ở vòng 22.

Như vậy chặng đua mở màn mùa giải 2020 sẽ được lịch sử ghi nhớ bởi chiến thắng MotoGP đầu tiên của Fabio Quartararo và ba chấn thương của Alex Rins, Cal Crutchlow và Marc Marquez.

Vũ Quang Cường
Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez gãy xương cánh tay phải, phải phẫu thuật ngay lập tức". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin