Chủ đề: đội đua repsol honda     Honda     Marc Marquez     motogp 2024     Repsol Honda

Marc Marquez gia hạn hợp đồng với Repsol Honda đến năm 2024

icon

Marc Marquez và Repsol Honda đã đồng ý kéo dài mối quan hệ tới tận năm 2024.

2020 là năm mà nhiều tay đua đáo hạn hợp đồng nên thị trường chuyển nhượng được dự báo sẽ rất nóng bỏng. Tuy nhiên khi mà các cơn sóng của mùa giải 2020 này còn chưa kịp nổi lên thì sức nóng của thị trường chuyển nhượng đã bị dập tắt.

Yamaha đã nhanh chóng trói chân Maverick Vinales và Fabio Quartararo và bây giờ đến phiên Repsol Honda làm điều tương tự với chủ lực Marc Marquez của họ.

Chỉ ba ngày sau khi tổ chức sinh nhật lần thứ 27, Marquez phấn khởi thông báo: ‘Tôi rất tự hào được thông báo rằng tôi đã gia hạn hợp đồng với HRC thêm 4 năm nữa. Honda đã cho tôi cơ hội lái chiếc xe xưởng kể từ khi tôi chuyển lên MotoGP hồi năm 2013. Từ đó chúng tôi đã cùng nhau đạt được nhiều thành công.’

‘Do đó tôi rất tự hào được tiếp tục là một thành viên của gia đình Honda. Honda cho tôi sự tự tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục câu chuyện thành công của mình.’

Xin được nhắc lại là Marquez được Honda lựa chọn sau khi Casey Stoner bất ngờ thông báo giải nghệ. Tay đua sử dụng nón bảo hiểm Shoei đã đoạt chức vô địch ngay ở mùa giải đầu tiên và phá hàng loạt kỷ lục. Trải qua 7 mùa giải, chỉ có năm 2015, Marquez không ở trên đỉnh BXH khi hoàn thành chặng đua cuối cùng.

Hiện tay đua người Tây Ban Nha đang trong quá trình hồi phục chấn thương vai phải. Ở đợt test Sepang vừa qua, anh là người nhanh thứ 13.

#curtis

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez gia hạn hợp đồng với Repsol Honda đến năm 2024". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin