Chủ đề: Honda     hot news     Marc Marquez     motogp 2021     MotoGP Bồ Đào Nha     Repsol Honda

Marc Marquez sẽ tái xuất ở Portimao

icon

Đội đua Repsol Honda vừa thông báo Marc Marquez đã được các bác sỹ cho phép trở lại đường đua, sau khi vượt qua bài kiểm tra sức khỏe gần nhất.

‘Marc Marquez vừa được kiểm tra sức khỏe ở bệnh việc Hospital Ruber Internacional. Bốn tháng sau ca phẫu thuật xương quai xanh bên phải, các bác sỹ rất hài lòng với tình trạng lâm sàng của bệnh nhân, các xương đã hồi phục một cách rõ ràng.’

‘Với tình trạng hiện tại, thì bệnh nhân có thể trở lại thi đấu trong giới hạn rủi ro cho phép của môn thể thao này.’

Marc Marquez cũng ngay lập tức chia sẻ tin vui này lên trang cá nhân của mình:

‘Tôi đang rất vui mừng. Hôm qua tôi đã tái khám và các bác sỹ đã cho phép tôi thi đấu trở lại. Tôi đã trải qua 9 tháng đầy khó khăn và bây giờ, cuối cùng thì tôi đã có thể được trở lại với niềm đam mê của mình. Hẹn gặp lại mọi người ở Portimao!’

Đây rõ ràng là một tin mừng không chỉ với fan hâm mộ Marquez mà còn với cả đội đua Honda. Từ sau khi số 93 nghỉ thi đấu thì đội đua này giống như bị cắt mất nguồn oxi, không những không thể có thêm chiến thắng nào, thậm chí còn để bị các đội đua chiếu dưới như KTM và Aprilia qua mặt.

Chín tháng qua là quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của Marquez. Tay đua có 6 chức vô địch đã vắng mặt trong gần như toàn bộ các chặng đua ở mùa giải 2020 bởi chấn thương ở chặng đua mở màn. Vì chấn thương này mà anh phải lên bàn mổ liên tục.

Giờ đây mọi sự chú ý sẽ tập trung vào việc Marquez sẽ thi đấu như thế nào sau quãng nghỉ lâu tới như vậy, chưa kể Portimao cũng là một trường đua mới đối với Marquez vì năm ngoái anh không thi đấu ở đây.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez sẽ tái xuất ở Portimao". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin