Chủ đề: đội đua repsol honda     Marc Marquez     motogp 2022     tin đua xe     tin nổi bật

Marc Marquez sẽ vắng mặt ở Argentina

icon

Đội đua Repsol Honda thông báo Marc Marquez sẽ không tham gia chặng đua GP Argentina cuối tuần này cho dù sức khỏe của anh đã có tiến triển. Đội đua Nhật Bản chưa chọn người đua thay Marquez, nhưng nhiều khả năng lại là siêu dự bị Stefan Bradl.

Ở chặng đua GP Indonesia, ngày nào Marquez cũng bị ngã xe. Cú ngã nặng nhất là ở phiên chạy Warm-up khiến cho anh không có đủ tinh thần để tham gia cuộc đua chính.

Và trên chuyến bay trở về Tây Ban Nha, Marquez có cảm giác chóng mặt. Anh lập tức được đưa đi khám ở bệnh viện Hospital Clinic và được Tiến sỹ Sanchez Dalmau xác định tái phát hội chứng Song thị (diplopia).

Do chặng đua GP Americas diễn ra ngay sau GP Argentina nên rất có thể Marquez cũng sẽ bỏ lỡ chặng đua này. Năm ngoái số 93 đã chiến thắng chặng đua tại Austin.

Với việc liên tiếp phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, có lẽ đã đến lúc Marquez phải điều chỉnh lại mục tiêu và cách chạy của mình, đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez sẽ vắng mặt ở Argentina". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin