Chủ đề: Alex Marquez     Enea Bastianini     franco morbidelli     Jack Miller     marc vds     Tito Rabat

Marc VDS ra mắt cho mùa giải MotoGP 2017

icon

20170302_140648_0.gallery_full_top_lg

Estrella Galicia 0,0 Marc VDS đã cùng lúc giới thiệu cả ba đội đua của mình sẽ tham gia mùa giải MotoGP 2017…

Tại thành phố Madrid (Tây Ban Nha), đội đua Marc VDS đã tổ chức sự kiện giới thiệu cho mùa giải mới. Ở thể thức MotoGP, hai tay đua của đội vẫn sẽ là Jack Miller (43) và Tito Rabat (53). Tại MotoGP 2016, tay đua người Úc Jack Miller dù chỉ xếp thứ 18 chung cuộc (57 điểm), nhưng anh cũng đã tạo được dấu ấn khi giành được chiến thắng tại chặng đua ở Hà Lan. Trong khi đó, nhà cựu vô địch Moto2 2014 – Tito Rabat đã trải qua mùa giải đầu tiên tại hạng MotoGP khó khăn khi anh chỉ có được 29 điểm và xếp thứ 21. Ở mùa giải MotoGP 2017, cả Miller và Rabat đều đặt mục tiêu cải thiện được thành tích của mình tốt hơn so với năm trước.

Bên cạnh đó, Marc VDS Racing cũng trình làng hai đội đua của mình sẽ tham gia tại Moto2 và Moto3 2017. Ở thể thức thấp nhất của MotoGP, hai tay đua của đội sẽ là bộ đôi Enea Bastianini (Ý) và Aron Canet (Tây Ban Nha). Còn ở hạng đua Moto2, Marc VDS sẽ có sự phục vụ của Franco Morbidelli (Ý) và Alex Marquez (Tây Ban Nha).

Ông Michael Bartholemy – trưởng đội đua Marc VDS chia sẻ: “Tại thời điểm này, chúng tôi đang có 50 người cùng làm việc trong hai đội đua ở MotoGP và Moto2 và đến từ mười quốc gia khác nhau. Năm ngoái chúng tôi đã đạt được một chiến tích tuyệt vời – Giành được chiến thắng tại hạng MotoGP. Đây là một thành quả không thể tin được, bởi vì chúng tôi chỉ mới bắt đầu dự án tại MotoGP được 5 mùa giải. Marc VDS đang có một đội ngũ tuyệt vời và chúng tôi cũng rất tự hào về các tay đua của mình”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc VDS ra mắt cho mùa giải MotoGP 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin