Chủ đề: Alex Albon     GP Áo     gp styria     Honda     Max Verstappen     Red Bull

Max Verstappen và Alexander Albon không thay động cơ ở GP Steiermark

icon

Chặng đua đầu tiên của mùa giải 2020 thực sự là một ác mộng với đội đua Red Bull. Max Verstappen trở thành tay đua đầu tiên trong mùa giải phải bỏ cuộc ngay ở vòng 12. Alexander Albon thì dù có vượt được Lewis Hamilton thì cũng khó thay đổi kết quả, vì chính anh cũng phải out ở vòng 68.

Honda cho biết nguyên nhân là do hệ thống điện tử của chiếc xe trục trặc chứ không phải do động cơ. Vì thế cả Verstappen và Albon sẽ tiếp tục sử dụng những động cơ đó ở GP Steiermark 2020 cuối tuần này. Có điều Honda cũng nói rằng nguyên nhân làm hư hệ thống điện tử của hai xe là khác nhau, dù họ không giải thích chi tiết hơn, chỉ nói rằng đã có biện pháp khắc phục.

Giám đốc kỹ thuật mảng F1 của Honda-Toyoharu Tanabe thuật lại:

‘Vấn đề của hai chiếc xe Aston Martin Red Bull Racing ở chặng đua vừa rồi đều do hệ thống điện. Nhưng chúng được gây ra bởi những nguyên nhân khác nhau.’

‘Chúng tôi cùng với đội đua Red Bull đã tiến hành phân tích vấn đề và đã có biện pháp khắc phục.’

‘Do động cơ không bị hư hại gì bởi các sự cố đó nên Max và Alex sẽ sử dụng lại chúng ở chặng đua sắp tới. Mục tiêu của chúng tôi là bốn xe (tính cả Alpha Tauri) đều hoàn thành cuộc đua và hi vọng họ đều có kết quả tốt.’

Vũ Quang Cường
Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Max Verstappen và Alexander Albon không thay động cơ ở GP Steiermark". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin